trietlongvinhvien | drspillerseo

tìm hiểu một số kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn

Nov 2nd 2015 at 11:49 PM

Trước khi bắt đầu với những miếng wax vĩnh viễn, chị em nên tìm hiểu một số kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn để có được kết quả tốt.

Triệt tế bào chết cho vùng da vừa triệt lông

Nếu lỡ xuất hiện những chiếc lông mọc ngược bên trong, mà dễ thấy nhất là những đốm đen ở chân lông cũ bị da phủ lại, cách duy nhất để khắc phục là triệt tế bào chết thường xuyên. Những vùng da lớn như chân, tay, chị em có thể dùng nguyên liệu thô để triệt tế bào chết như đường, muốt hạt, ngũ cốc… Ở những vùng da nhạy cảm hơn như mặt, dưới cánh tay, vòng một nên chọn loại chất triệt tế bào chết mịn hơn một chút.

Chiều dài của sợi lông quyết định mức độ đau

Để cho lông đạt đến chiều dài chuẩn trước lần wax tiếp theo là một bài kiểm tra độ kiên nhẫn của chị em. Nếu nôn nóng wax khi lông còn quá ngắn, rất có thể chị em sẽ chịu đau đớn nhiều hơn bình thường. Còn nếu để quá dài, một hoặc hai lần wax có thể chưa triệt lông được tận gốc như mong muốn. Chiều dài lông lý tưởng nhất là từ 6-12mm.

Chú ý đến nhiệt độ của dung dịch triệt lông

Một nguyên tắc quan trọng khác là chú ý nhiệt độ của dung dịch triệt lông. Chắc chắn chị em sẽ không muốn da mình bị bỏng rát trước khi việc triệt sạch lông hoàn tất.

Kiểm tra độ kích ứng của da

Nếu chị em có làn da nhạy cảm, hãy thử wax một vùng nhỏ trước khi thực hiện cho toàn bộ đôi chân hoặc cánh tay. Vết ửng đỏ, ngứa ngáy, châm chích không giảm hết sau khi wax chứng tỏ chị em không phù hợp với nguyên liệu.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here