Pham Giang | BeautyAndCare

Thuốc trị sẹo lâu năm liệu có hiệu quả như lời đồn ?

Nov 26th 2015 at 11:32 PM

Trong điều trị sẹo lõm có rất nhiều phương pháp để chị em có thể lựa chọn để làm đẹp lại cho làn da của mình. Một trong những cách đó là việc sử dụng thuốc trị sẹo lâu năm do đó hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về cách trị sẹo đang được nhiều người áp dụng này nhé.

Rất nhiều độc giả gửi thư về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ viện Dr. Spiller Skinlab chúng tôi thắc mắc về cách sử dụng kem bôi để trị sẹo lõm trên làn da của mình. Và trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về cách trị sẹo này:

Các chị em thân mến, trị sẹo lõm có nhiều con đường để áp dụng và chữa lành. Nhiều người yêu thích việc sử dụng kem bôi để làm lành sẹo hiện nay bởi tính đơn giản và dễ áp dụng của nó đem lại. Tuy nhiên để sử dụng kem bôi đúng cách trong trị sẹo lõm chị em cũng cần hết sức lưu ý và tỏ là là người áp dụng thông minh để tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé. Hãy chú ý đến những lời khuyên quý báu của các chuyên gia sau đây để giúp chị em có được hữu hiệu làm đẹp trị sẹo cao nhất từ việc sử dụng kem bôi ngoài da:

Xem thêm: Bí quyết trị sẹo thâm hiệu quả nhất

Sử dụng dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ da liễu

Bất cứ việc áp dụng một loại thuốc trị sẹo lâu năm cho làn da cũng phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm. Trong điều trị sẹo lõm đặc biệt chị em không nên tự kê đơn thuốc và tự ý mua thuốc để bôi lên trên làn da. Đặc biệt là ở vùng da mặt đây là một vùng da vô cùng nhạy cảm, nên muốn có được cách trị sẹo lõm tốt nhất các chuyên gia khuyên chị em cần áp dụng nghiêm ngặt và khoa học theo sự chỉ dẫn của bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn.

Chữa sẹo thâm bằng thuốc bôi

Trị sẹo lõm bằng thuốc bôi hữu hiệu

Trong thành phần của kem bôi ngoài ra có chứa rất nhiều công thức hóa học nên khi tự ý áp dụng và không đúng liều lượng thì làn da của chị em sẽ bị kích ứng và lúc này sẽ thật khó để chị em lấy lại một làn da đẹp mịn màng như ý đó nha.

Tin làm đẹp: Cách trị thâm hiệu quả nhanh nhất

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here