followers 0 popularity
5
following 0
Groups
socialnv112 is not in any groups
socialnv112

Thống kê 5 môn thể thao giảm béo đứng đầu bảng xếp hạng

Dec 6th 2015 at 10:56 PM

Yoga, lắc vòng, bơi lội, erobic, tập cơ bụng là những bài tập đang đứng đầu bẳng xếp hàng những bài tập có thể giúp bạn cải thiện cân nặng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Tham khảo thêm:
>>>> giảm mỡ đùi và bắp chân với nguyên liệu là mướp đắng
>>>> bí quyết giảm mỡ đùi được đánh giá cao
>>>> Những cách giảm béo bụng trong 1 tuần bạn cần tránh
Lắc vòng
Lắc vòng là phương pháp giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh chóng với các chị em có vòng 2 quá khổ, đặc biệt hiệu quả với chị em vừa mới sinh đẻ xong, vòng 2 trở nên xồ xề và chảy xệ, vì nó có tác động trực tiếp đánh tan mỡ bụng. Chỉ cần lắc vòng 10-20 phút mỗi ngày là vòng eo của bạn sẽ giảm được khoảng 3 cm chỉ sau 1 tuần.
Bơi lội
Chỉ cần mỗi tuần bơi khoảng 3 lần, mỗi lần 3o-60 phút là bạn có thể giảm được 1-2kg. Bơi lội không chỉ giúp bạn giảm cân, mà còn rất tốt cho sức khỏe, các khớp xương và giúp cơ thể săn chắc hơn.
Aerobic
Không phải ngẫu nhiên mà Aerobic được ưa chuộng trong các Trung tâm Thể dục thẩm mĩ. Lí do duy nhất là Aerobic giúp giảm cân vô cùng hiệu quả, không những vậy còn khiến cơ thể bạn thêm phần uyển chuyển, thân hình săn chắc và khỏe mạnh hơn.
Tập cơ bụng
Giống với lắc vòng, tập cơ bụng tác động trực tiếp vào phần mỡ thừa ở vòng 2 và đánh tan chúng nhanh chóng. Thực hiện khoảng 60 lần động tác tập cơ bụng mỗi ngày (đừng tập 1 lúc hết 60 lần, mà chia làm 3 lần mỗi ngày) sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ bụng cũng như làm săn chắc cho cơ thể.
Yoga
Là một phương pháp luyện tâm – rèn luyện tinh thần, luyện thân – rèn luyện sức khỏe cổ xưa, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng Yoga không chỉ giúp bạn lưu thông khí huyết, thoải mái tinh thần mà còn là một phương pháp giảm cân và duy trì cân nặng cực kì hữu hiệu nếu bạn thực hiện đều đặn mỗi tuần.
Tuy nhiên, để tập được Yoga không hề dễ vì các động tác rất phức tạp thậm chí có độ nguy hiểm cao. Vì thế, nếu có ý định giảm cân bằng Yoga hãy đến các Trung tâm thể dục thẩm mĩ để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here