followers 0 popularity
5
following 1

following  view all

Groups
AngelineJolie is not in any groups
AngelineJolie

Phương pháp nâng ngực tự nhiên - Có thể bạn chưa biết

Apr 24th 2020 at 7:04 AM

NÂNG NGỰC bẰNG MỠ TỰ THÂN
Ưu điểm đầu tiên của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là không cần tạo vết cắt lớn trên cơ thể. Mỡ tự thân được cấy vào cơ thể thông qua một hoặc một vài lỗ nhỏ. Mỡ tự thân đồng thời sẽ tạo cảm giác mềm mại tự nhiên cho vòng 1 của bạn. Ngoài ra còn có phẩu thuật nâng ngực và làm eo thon .

Mỡ tự thân cũng dễ dàng tương thích với cơ thể hơn. Do đó bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều như các phương pháp khác.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp cấy mỡ tự thân là kích thước vòng 1 sẽ không thay đổi được nhiều. Nếu muốn tăng kích thước lên nhiều lần, bạn sẽ phải cấy mỡ 2-3 lần tùy vào mong muốn của bạn. Phương pháp này cũng không áp dụng được với những ai “không có mỡ”. Mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn, do đó nếu bạn quá gầy thì không thể có đủ lượng mỡ để cấy vào ngực.

Phương pháp này cũng sẽ có tỉ lệ teo ngót nhất định, bởi mỡ khi vào cơ thể phải rất được chăm chút mới có thể duy trì được khả năng sống sót. Cuối cùng là độ nhô, độ căng tràn của phương pháp này không thể bằng phương pháp đặt túi mà bạn sẽ đọc sau đây.

Image

NÂNG NGỰC ĐỘN TÚI
Ưu điểm của việc sử dụng túi độn, như đã nói ở trên là khả năng tăng thể tích vùng ngực hiệu quả, đẹp nhanh và độ nhô cao. Việc sử dụng túi độn đã từng được nhiều người sử dụng do hiệu quả nó mang lại thẫm mỹ viện nâng ngực đẹp.

Tuy vậy thì có một vấn đề về nâng ngực túi nano chip khiến nhiều người còn e ngại, đó là tình trạng bao xơ cao do chất liệu bên ngoài không chắc sẽ tương thích với cơ thể. Nếu bị bao xơ, ngực sẽ bị cứng và thiếu tự nhiên.

Nếu bao xơ nặng có thể phải phẫu thuật để bóc tách bao xơ và thậm chí phải tháo túi ngực.

Vấn đề này lại được khắc phục bởi phương pháp cuối cùng – Nâng ngực Au Hybird.

NÂNG NGỰC AU HYbRID
Au Hybrid chính là phương pháp kết hợp của 2 phương pháp trên. Trong phương pháp nâng ngực Au Hybrid, các bác sĩ vẫn sẽ tiến hành độn túi như bình thường. Nhưng sau đó, một lượng mỡ tự thân sẽ được cấy và làm đầy những phần chưa hoàn thiện do túi độn.

Theo như mô tả, phương pháp nâng ngực Au Hybrid giải quyết được các vấn đề của độn túi và cấy mỡ. Ngực sau khi sử dụng phương pháp nâng ngực Au Hybrid đạt được độ nhô, độ căng tròn như khi độn túi. Đồng thời lượng mỡ cấy vào sẽ điền đầy những phần không gian còn lại mà túi độn không làm đầy được. Do đó ngực không những vừa đạt được cả về kích thước mà vừa đạt được về sự mềm mại, tự nhiên như phương pháp cấy mỡ.
Một trong những ưu điểm nữa của phương pháp này là hạn chế tỉ lệ bao xơ và không lộ túi.

Image

Nhược điểm của phương pháp này vẫn là phẫu thuật xâm lấn. bác sĩ vẫn sẽ phải tiến hành mở đường cắt trên cơ thể bạn (có 3 đường cắt chính thường được sử dụng: đường cắt nếp dưới ngực, đường cắt nách và đường cắt quầng ngực). Tuy nhiên sẹo trên cơ thể sẽ không xuất hiện nếu bạn lựa chọn các đường cắt nếp dưới hoặc đường cắt ở nách.

Nếu muốn hiểu thêm về các phương pháp để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân, hãy đăng ký ngay để được tư vấn cùng các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

>>>>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY: phương pháp nâng ngực tự nhiên

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here