followers 3 popularity
9
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thammyvienhathanh is not in any groups

Interests

Thẩm mỹ viện Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line, bấm mí mắt, điều trị mụn, sẹo uy tín, an toàn số 1
Thẩm mỹ viện Hà Thanh | thammyvienhathanh

Đẹp vĩnh viễn với bấm mí mắt Hàn Quốc

Nov 9th 2015 at 11:56 PM

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, bấm mí có vĩnh viễn không,…? là những băn khoăn của khách hàng khi đứng trước quyết định làm đẹp cho đôi mắt của mình bằng phương pháp bấm mí. Với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và bấm mí chỉ vàng tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, những băn khoăn đó được giải quyết hoàn toàn, quý khách hàng sẽ tự tin sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

Bấm mí có vĩnh viễn không?

Bấm mí giữ được bao lâu, bấm mí có vĩnh viễn không? được quyết định bởi nhiều yếu tố, có thể kể đến như công nghệ bấm mí, kỹ thuật thực hiện, chất liệu chỉ thẩm mỹ,…Vì vậy, không thể đưa ra một câu trả lời chung chung cho những câu hỏi trên, mà phải căn cứ vào từng dịch vụ bấm mí cụ thể.

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện ứng dụng 2 công nghệ bấm mí hiện đại, cho kết quả thẩm mỹ bèn vững lâu dài là bấm mí Hàn Quốc và bấm mí bằng chỉ vàng 24k.

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tạo hình mí mắt được thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Về kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sợi đôi không tiêu luồn liên tục dưới da mí mắt, xuyên qua lớp sụn mi và hình thành liên kết dạng mắt xích giữa cơ nâng mi với da mí, tạo nên đường lằn mí mắt. Chất liệu chỉ chắc chắn, được xuyên sâu xuống sụn mi nên nếp mí đôi được tạo hình rất sâu và rõ ràng như mí thật, giúp đôi mắt trở nên to tròn, sắc nét. Kết quả bấm mí không vĩnh viễn nhưng có thể ổn định lâu dài, tối đa 10 – 15 năm.


Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn với chỉ vàng 24k không khác biệt so với bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, thay vì dùng chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ vàng 24k mảnh và nhỏ để liên kết cơ nâng mi với da mí mắt. Chất liệu chỉ vàng 24k được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có đặc tính tinh khiết, không tiêu, thân thiện với cơ thể nên có khả năng duy trì hiệu quả bấm mí vĩnh viễn, không bị biến đổi theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Để đánh giá bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí như: công nghệ bấm mí, trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ, quy trình dịch vụ kết quả sau bấm mí như thế nào, duy trì được bao lâu,…

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội tại thẩm mỹ Hà Thanh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ am hiểu chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mí mắt, đảm bảo sự chính xác trong từng thao tác, đem lại cho khách hàng kết quả tạo hình mắt 2 mí cân đối, rõ ràng và đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, quy trình dịch vụ bấm mí luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế là yếu tố đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cả trong và sau thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc và bấm mí chỉ vàng với ưu điểm không phẫu thuật, không cắt rạch nhưng vẫn đảm bảo tạo hình nếp mí đôi cân đối, rõ ràng như mí thật, kết quả thẩm mỹ duy trì bền vững, thậm chí là vĩnh viễn theo thời gian.

Vậy, bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh giá bao nhiêu?

Với kết quả tạo mắt 2 mí đẹp bền vững nhưng dịch vụ bấm mí ở thẩm mỹ viện Hà Thanh vẫn đảm bảo mức giá bấm mí Hàn Quốc phải chăng, phù hợp với tình hình thu nhập chung của đại đa số người Việt. Giá dịch vụ bấm mí Hàn Quốc là 8 triệu đồng, bấm mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k có giá 12 triệu đồng.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết bấm mí ở đâu đẹp, an toàn với mức chi phí hợp lý, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự tin là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here