followers 0 popularity
5
following 1

following  view all

Groups
AngelineJolie is not in any groups
AngelineJolie

Nâng ngực có vĩnh viễn không - Review thẫm mỹ

Apr 9th 2020 at 12:35 AM

Câu hỏi tư vấn: “Mình định cư ở Florida mấy năm rồi. Nay có dịp về Sài Gòn chơi, mình quyết định phẫu thuật nâng ngực, để cải thiện vòng 1. Nhưng mình khá băn khoăn là không biết nâng ngực có vĩnh viễn không và nâng ngực có tốt không. Vì vài năm sau lại phải trở lại tu sửa mình thấy phiền phức lắm. Mong nhận được hồi âm của thẩm mỹ viện. Xin cảm ơn” (Hoàng Thanh – 45 tuổi).

Image

Trả lời: Thân chào bạn Hoàng Thanh! Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về câu hỏi nâng ngực có vĩnh viễn không, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực có vĩnh viễn không?
Nâng ngực có vĩnh viễn không? Đây là vấn đề mà nhiều chị em thắc mắc, chứ không riêng gì Hoàng Thanh. Theo các chuyên gia thẩm mỹ hay địa chỉ nâng ngực đẹp an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp nâng ngực. bởi kỹ thuật nâng ngực được thực hiện vô cùng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu bền với thời gian.

Đã thế, phương pháp nâng ngực cũng không ảnh hưởng xấu tới bầu ngực, tuyến sữa hay việc cho con bú sau này. Hầu hết các loại túi sử dụng trong nâng ngực là túi dạng gel, có độ bền và dẻo dai cao. Được bảo hành độ bền trọn đời. bởi vậy, bạn không cần lo lắng vấn đề nâng ngực có vĩnh viễn không nữa.

Ngoài ra, để việc nâng ngực được lâu dài và duy trì vĩnh viễn. Thì chế độ chăm sóc cũng quyết định vấn đề nâng ngực có vĩnh viễn không. bạn nên giữ vệ sinh vùng ngực kỹ càng, thường xuyên massage và tránh gây ảnh hưởng mạnh đến vùng ngực.

Ngoài ra, các bạn cần tìm cho mình một thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín, chất lượng để “gửi mặt đặt tiền”. bởi hơn tất thảy các yếu tố khác, địa chỉ nâng ngực bạn chọn, quyết định hơn 80% khả năng thành công hay thất bại của ca phẫu thuật.

>>>> Nguồn bài viết: nâng ngực có vĩnh viễn không

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here