Phương nv | phuongnv112

Những nhóm thực phẩm nên bổ sung vào chế độ giảm cân

Oct 29th 2015 at 12:22 AM

Để nhanh chóng cải thiện cân nặng và vóc dáng thì khẩu phần ăn hàng ngày cần được chú ý. Bài viết này sẽ tổng hợp các nhóm thực phẩm mà bạn nên bổ sung vào chế độ giảm cân của mình.


Bổ sung hàm lượng chất béo có lợi
Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể trong suốt tiến trình giảm cân nhanh, bạn nên bổ sung vào chế độ ăn của mình hàm lượng chất béo tự nhiên có lợi. Tốt hơn hết, nên thay thế hàm lượng chất béo động vật bằng chất béo chứa trong thực vật như: Tinh dầu dừa nguyên chất, bơ, các loại hạt hay các loại đậu… Có thể bổ sung hàm lượng acid béo omega – 3 từ cá hồi, cá ngừ hay từ trứng gà…
Bổ sung thực phẩm giàu chất xơ
Hầu hết các chuyên gia giảm cân đều khuyên: Để giảm cân thành công bạn nên bổ sung những loại thực phẩm giàu chất xơ vào khẩu phần ăn của mình, đặc biệt là nên hạn chế tối đa khả năng tiếp nhận hàm lượng tinh bột, bởi khi tiếp nhận hàm lượng tinh bột, cơ thể sẽ thực hiện chức năng chuyển hóa thành đường, từ đó, gây ra tình trạng tăng cân mất kiểm soát.
Do đó, trong khẩu phần ăn của mình bạn nên bổ sung hàm lượng lớn chất xơ từ các loại thực phẩm tự nhiên như: Rau xanh, hoa quả, trái cây, ngũ cốc, yến mạch, gạo lứt… Có như thế thì thực đơn giảm cân của bạn sẽ trở nên phong phú, đa dạng và lành mạnh hơn, từ đó mang đến hiệu quả thiết thực hơn cho tiến trình cải thiện vóc dáng lý tưởng.
Bổ sung vào khẩu phần ăn dưỡng chất protein từ thịt nạc, cá tươi
Hầu hết các loại thịt nạc hay cá tươi đều không chứa các chất làm tăng cân, ngược lại, dưỡng chất protein chứa trong các loại thực phẩm này đều mang lại giá trị cao cho tiến trình cải thiện nhanh vóc dáng, làm săn chắc các cơ bắp và hỗ trợ tốt cho hoạt động của các cơ quan bên trong cơ thể.
Nếu khẩu phần ăn trong ngày của bạn chiếm khoảng 2000calo, thì lượng protein cần cung cấp là 180g.
Tham khảo thêm:
>>>>> giảm béo bụng bằng chanh và các mặt lợi hại
>>>>> nam giới yên tâm với cách giảm béo hiệu quả cho nam
>>>>> Tìm hiểu công nghệ giam beo dui tại TMV Dr-spiller

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here