followers 0 popularity
3
following 0
Groups
socialnv112 is not in any groups
socialnv112

Những động tác chân tay kết hợp giúp bạn giảm béo nhanh

Nov 15th 2015 at 11:14 PM

Để giảm béo nhanh bạn cần kết hợp với nhiều biện pháp giảm béo khác nhau và kiên trì thực hiện đúng cách trong một khoảng thời gian nhất định. Bổ sung thêm vào bí quyết các cách giảm béo những động tác chân tay kết hợp để giảm béo nhanh và có một vóc dáng hoàn hảo.
Động tác 1: Nằm ngửa, hai tay dang ngang, lưng ép chặt xuống sàn, đưa thẳng hai chân lên cao rồi hạ xuống sao cho không chạm sàn. Lặp lại động tác thật nhanh trong 3 phút (có giải lao).
Động tác 2: Nằm ngửa, hai tay dang ngang, lưng ép chặt xuống sàn. Đưa chân lên cao chếch một góc 120 độ. Sau đó bắt chéo chân trái lên trên chân phải và đổi chân. Lặp lại động tác thật nhanh trong 3 phút (có giải lao).
Động tác 3: Nằm ngửa, hai chân đưa lên cao, vuông góc với sàn. Nhấc đầu lên cao đồng thời đưa tay phải chạm vào chân trái. Đổi bên và lặp lại động tác trong 3 phút (có giải lao).
Động tác 4: Nằm thẳng lưng, tay để sau gáy.Nâng người lên một góc khoảng 45 độ, lưu ý lưng giữ thẳng và sử dụng cơ bụng thay vì lưng để gập bụng. Thực hiện liên tục sau 1 phút rồi nghỉ giải lao, làm tương tự như thế thêm 2 lần 1 phút nữa.
Bạn không cần phải làm gì cả, bạn chuẩn bị một miếng vải lớn hoặc khăn có kích thước tùy ý nhưng phải đảm bảo chiều dài là 40cm. Một sợi dây dài để cố định khăn vào người.
Đầu tiên, căng và đặt sợi dây vào giữa rồi cuộn tròn khăn lại sao cho sợi dây nằm bên trong và khăn có đường kính 7-10cm. Và để cố định cho khăn không được xê dịch khỏi người.
Sau đó, bạn nằm xuống trên bề mặt phẳng, có thể là sàn nhà hoặc trên giường. Đặt khăn ở lưng của bạn, ngay vị trí dưới rốn rồi dùng sợi dây buột cố định vào trong người.
Hai chân rộng bằng vai, khoảng cách 20-25cm. Để hai ngón chân cái chạm vào nhau sao cho hai bàn chân không bị xê dịch. Tương tự, tay thẳng, song song và đưa ngược lên trên, hai ngón út chạm vào nhau sao cho tay không được di chuyển khỏi vị trí ban đầu. Và nằm giữ nguyên tư thế như vậy trong ít nhất 3 phút.
Tham khảo thêm:
>>>>> Công nghệ giam beo dui hiện đại nhất hiện nay
>>>>> Những cách cách giảm béo bụng cho nam đơn giản và hiệu quả

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here