Pham Giang | BeautyAndCare

Những lưu ý khi sử dụng sữa rửa mặt hàng ngày

Jun 15th 2015 at 8:55 PM

Chăm sóc da mặt với sữa rửa mặt làm sạch da hàng ngày là một phần không thể thiếu với các bạn gái. Sữa rửa mặt giúp làm sạch da, loại bỏ tế bào chết, các bụi bẩn, dầu thừa trên da đồng thời cũng bổ sung thêm dưỡng chất cho da tùy vào từng loại sữa rửa mặt. Tuy việc, việc sử dụng sữa rửa mặt cần đúng cách, nếu không sẽ phản tác dụng. Các bạn gái cùng tham khảo những lưu ý khi dùng sữa rửa mặt sau đây nhé.

- Trước khi dùng sữa rửa mặt làm sạch da, điều dầu tiên bạn cần làm đó là làm sạch tay trước khi bôi sữa rửa mặt. Điều này rất quan trọng nếu bạn không muốn vệc rửa mặt trở thành công cốc, vì trên da tay có rất nhiefu vi khuẩn có hại cho da.


- Chỉ nên dùng sữa rửa mặt 2 lần/ ngày vào buối sáng và tối. Dùng sữa rửa mặt qua nhiều có thể khiến cho da mặt bạn bị khô, mất đi lớp dầu tự nhiên trên da, dễ gây mụn cho da. Kể cả là loại sữa rửa mặt cho da nhạy cảm hay sữa rửa mặt tự nhiên.

- Chọn loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình. Không dùng chung sữa rửa mặt. Bạn nên sử dụng loại sữa rửa mặt chuyên biệt cho làn da của mình. Để chắc chắn, bạn có thể nhờ sự tư vần của nhân viên bán hàng hoặc chuyên gia da liễu khi chọn sữa rửa mặt.

- Sau khi dùng sữa rửa mặt xong, bạn có thể bồ sung dưỡng chất cho da bằng mọt lớp kem dưỡng ẩm.

- Nếu dùng sữa rửa mặt xong thấy da khô rát, hay bóng, nhớt trên da, mẩn đỏ thì loại sữa rửa mặt này không dành cho da mặt bạn. Hãy ngừng sử dụng và chọn cho mình loại sữa rửa mặt khác.

Tin tức làm đẹp: sữa rửa mặt cho da thường

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here