Pham Giang | BeautyAndCare

Những lưu ý khi điều trị nám da mặt

Jun 12th 2015 at 7:51 PM

 

 

Nám da luôn là vấn đề khiến nhiều chị em nhức nhối. Để điều trị nám da tận gốc cũng không đơn giản đồi hỏi chị em càn tuân thủ đúng phương pháp điều trị. Sau đây là những lưu ý khi điều trị nám da mặt.

dieu-tri-nam-da-mat

- Muốn điều trị nám da cần tuẩn thủ đúng phương pháp điều trị. Cách tốt nhất là vừa kết hợp dưỡng da đồng thời điều trị nám. Phương pháp điều trị nám tự nhiên được nhiều chị em ưa chuộng vì an toàn và đơn giản. Tuy nhiên, cần thực hiện lâu dài mới đạt hiệu quả.

- Khi điều trị nám da, cần bảo vệ da đúng cách. Kem chống nắng là biện pháp ngăn ngừa nám da hiệu quả. Hãy luôn đảm bảo rằng làn da của bạn được bảo vệ bởi kem chống nắng mỗi khi ra ngoài.

- Kem trị nám da là phương pháp trị nám da phổ biến. Trên thị trường hiện nay có vô số các loại kem trị nám, bạn cần lưu ý, chỉ dùng các loại kem có xuất xứ rõ rang, không ham đồ rẻ. Trước khi dùng kem, nên bôi một chút kem da tay rồi để sau 6h, nếu không gây ngứa rát, mẩn đỏ lên tay, thì có thể sử dụng loại kem trị nám đó. Cách sử dụng mỗi loại kem cũng khác nhau, bạn đừng quên hỏi kux các chuyên giá hay nhân viên tư vấn nhé.

- Trong quá trình điều trị nám da, nếu thấy các hiện tượng bất thường trên da như kich ứng, mẩn đỏ, bạn nên dừng ngay phương pháp trị nám da mặt đó lại. Hãy đến gặp các chuyên gia để giải quyết vấn đề.

 

 

 

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here