followers 0 popularity
0
following 0
Groups
socialnv112 is not in any groups
socialnv112

Những cách giảm béo bình dân ai cũng có thể áp dụng

Nov 13th 2015 at 12:33 AM

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ bạn hoàn toàn có giảm béo nhanh chóng khi tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín. Ngoài những phương pháp hiện đại đó bạn cũng có thể giảm béo tại nhà với những phương pháp bình dân dưới đây.
Các bài viết liên quan:
>>>>> che do giam beo cho người thừa cân
>>>>> Chia sẻ nhung cach giam beo hieu qua nhat hiện nay
>>>>> cong nghe giam beo moi nhat mới nhất là gì?
Ăn trước khi ăn cơm
Ăn các loại quả này trước khi ăn cơm là các cách giảm béo hiệu nghiệm. Bởi các loại hoa quả này giúp bạn đầy bụng, giảm lượng thức ăn khi vào bữa. Đồng thời, bạn cũng không cảm thấy khó chịu vì thèm ăn mà không dám ăn. Trừ các loại trái cây có vị chua mạnh như bưởi chua thì cách giảm béo này có thể áp dụng cho hầu hết các loại quả.
Sử dụng các loại hoa quả
Các loại hoa quả tự nhiên không chỉ làm đẹp da mà còn có tác dụng giảm béo rất tốt. Bạn có thể sử dụng các cách giảm béo với những loại hoa quả này để có được vóc dáng thanh mảnh, thon gọn hơn trông thấy. Trước hết, bạn cần lựa chọn 1 loại quả chủ đạo trong thực đơn hàng ngày để làm điểm tựa cho kế hoạc giảm béo của mình. Có thể đó là lê, táo, bưởi hoặc dứa, cà chua, bí đao…
Nước ép
Nước ép là một phần quan trọng để giảm cân hiệu quả và nhanh gọn. Bạn nên ép các loại trái này ra thành nước rồi uống vào 3 buổi sáng, trưa chiều. Bạn có thể uống khi dùng bữa để ăn ít đi. Các cách giảm béo này cần được điều chỉnh bởi một thực đơn hợp lý. Trong đó, các loại thức ăn giàu mỡ, đạm động vật, protein đều bị hạn chế tối đa.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here