trietlongvinhvien | drspillerseo

một số cách điều trị bệnh viêm nang lông

Dec 14th 2015 at 12:30 AM

Viêm nang lông là vấn đề gây nhức nhối thời gian qua, nó làm không ít chị em lo lắng khi không may mắc phải. Dưới đây là một số cách điều trị bệnh viêm nang lông có thể giúp chị em giải quyết vấn đề đó

Tẩy tế bào chết bằng tinh dầu Bưởi và mật ong.

Mật ong có công dụng chống viêm, chống lão hóa, làm cho da mịn, không khô, nứt nẻ, còn bưởi có công dụng tẩy tế bào chết, làm trắng da. Vì vậy, kết hợp mật ong và tinh dầu bưởi sẽ thành một hỗn tạp tẩy da chết cực kỳ hiệu quả mà an toàn.

Thực hiên: Chị em hãy lấy khoảng 3-4 giọt tinh dầu Bưởi trộn đều với khoảng 3 muỗng mật ong với 1 muỗng muối. Sau đó lẫy hỗn tạp này bôi lên dùng da bị viêm nang lông masage nhẹ nhàng 15-20 phút , sau đó tắm  lại bằng nước. Cách làm này vừa giúp tẩy tế bào chết, làm mờ vết thâm vừa giúp đẩy mạnh tốc độ lưu thông máu trong cơ thể, từ đó giúp làn da thêm hồng hào và khỏe mạnh.

Cây nha đam chữa viêm nang lông

Trong nhựa của lá nha đam có chứa rất rất nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho làn da giúp điều trị mụn hiệu quả. Chị em hãy bóc côngh lá nha đam, lấy nhựa và bôi đều lên khuôn mặt, đợi tới khi khô thì hãy vệ sinh mặt lại. Ngoài ra chị em cũng thể có thể dùng nước ép lá nha đam để uống mỗi ngày.

Hoặc chị em cũng có thể dùng 200g lá nha đam vệ sinh sạch, thái nhỏ, cho vào nồi. Đổ 650ml nước vào nồi đun lửa to đến khi sôi. Sau đó tiếp chuyện đun nhỏ lửa trong 10 phút. Chắt nước hòa với 10g mật ong. Uống nước này kết hợp với đắp lá nha đam lên mặt. Mỗi ngày làm 1-2 lần.Đây là cách trị lỗ chân lông ở chân rất hiệu quả .

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here