trietlongvinhvien | drspillerseo

một số bí quyết tẩy lông nách tự nhiên rất hữu dụng

Aug 3rd 2015 at 4:00 AM


Thật khó chịu khi vùng da dưới cánh tay của bạn có dấu hiệu rậm rạp làm bạn cảm thấy mất tự tin khi diện những chiếc áo gợi cảm. Theo lẽ tự nhiên bạn sẽ nghĩ ngay đến công cụ hỗ trợ đó là dao cạo. Nhưng nếu bạn sử dụng dao cạo, lông mọc lại cứng hơn và làn da dưới cánh tay sẽ xuất hiện vết thâm làm giảm tính thẩm mỹ vùng da này.Sau đây là một số bí quyết tẩy lông nách tự nhiên rất hữu dụng, bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé:

Tẩy lông nách bằng đường, chanh và mật ong:

Hãy hòa đường, chanh và mật ong theo tỉ lệ hợp lí để có hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da cần tẩy lông. Sau đó dùng khăn lau sạch.

--> xem thêm: triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà

Tẩy lông nách bằng chanh tươi

Chanh tươi là loại gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn, là thức uống rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, chị em hoàn toàn có thể tận dụng chanh tươi để đẩy lùi các sợi vi-ô-lông dưới cánh một cách hiệu quả. Tính axit mạnh trong chanh sẽ làm các sợi lông mềm yếu dần và rụng đi.

Hướng dẫn thực hiện: Bạn cắt đôi quả chanh. Sau đó, chà sát trực tiếp lên vùng nách. Kiên trì thực hiện từ 3 đến 4 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, axit có tính hai mặt, bạn nên chà sát nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương cho da.

Với các phương pháp tẩy lông nách từ tự nhiên kể trên hi vọng giúp chị em tẩy lông nách hiệu quả.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here