Phương nv | phuongnv112

Loại bỏ những thói quen ăn uống không lành mạnh để giảm cân

Nov 3rd 2015 at 11:48 PM

Ăn nhiều hay vừa ăn vừa xem ti vi hay vừa lướt web là những thói quen không lành mạnh mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên loại bỏ ngay để có thể giảm cân một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Ăn khi đang xem tivi, lướt web
Công nghệ phát triển hiện đại, giới trẻ thường bị thu hút bởi nhiều thứ trên internet. Khi ăn kết hợp với các hoạt động khác chúng ta không thể kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể dẫn đến tình trạng dư thừa calo không cần thiết. Sẽ rất là không tốt nếu trong khi ăn mà bạn lại như xem tivi hoặc lướt web… Khi ngồi lâu một chỗ, trong trạng thái vô thức, bạn sẽ không ngừng ăn và kết quả là bạn ăn nhiều hơn mức cho phép. Hậu quả là giảm cân không thấy đâu nhưng lại thấy càng ngày càng phát phì hơn.
Ăn quá nhiều trong giai đoạn giảm cân
Buổi tối thường là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của cơ thể, nên nếu ăn quá nhiều, cơ thể sẽ không thể hấp thụ hết nguồn năng lượng nạp vào. Việc này cũng sẽ gây nên áp lực cho hệ tiêu hóa cũng như hệ thần kinh, từ đó gây nên hiện tượng mất ngủ, lâu ngày có thể làm chức năng hoạt động của hệ thần kinh suy giảm. Thay vào đó, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh thì bạn chỉ nên ăn một bữa ăn nhẹ, dễ tiêu hóa để không làm hệ tiêu hóa bị quá tải.
Đây là trong những sai lầm thường gặp nhất khi ăn tối, vì thế, nếu muốn giảm cân thành công thì hãy từ bỏ ngay những thói quen ăn uống không lành mạnh trên nhé. Bên cạnh đó đừng quên việc tập luyện và bổ sung nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất để cơ thể sau giảm cân được đẹp và khỏe mạnh.
Có thể bạn quan tâm:
>>>>> Chuyên gia khuyên bạn nên ăn gì để giảm béo
>>>>> Thắc mắc cách nào giảm béo nhanh nhất và hiệu quả nhất
>>>>> Hé lộ nhung cach giam beo nhanh đáng tin cậy

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here