Pham Giang | BeautyAndCare

Làm thế nào trị sẹo thâm mụn hiệu quả và nhanh chóng ?

Aug 17th 2015 at 12:24 AM

Những vết mụn trứng cá luôn là nỗi khó chịu với nhièu chị em, ngay cả khi chúng ra đi, vẫn để lại trên da nhũng sẹo thâm gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Với các nguyên liệu đơn giản sau, các bạn gái có thể dễ dàng trị sẹo thâm mụn hiệu quả và nhanh chóng.

Trị sẹo thâm do mụn để lại bằng gừng tươi.
Gừng không chỉ là một gia vị việc quen thuộc trong nhà bếp , giúp trị cảm mạo , ho khan , hôi nách… , mà còn có hiệu quả trị sẹo mụn hiêu quả.
- Bạn chỉ cần thái lát mỏng gừng , rồi miết lên da mặt.
- sau thời gian ấy đặt lát gừng lên vết sẹo thâm do mụn để lại khoảng 3 – 5 phút , rồi rửa lại với nước sạch. Lưu ý , gừng có tính cay nóng do vậy bạn cần tráng đặt gừng lên vết thương hở , hoặc gần mắt.

Sử dụng mật ong trị sẹo thâm
Mật ong có tính ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn , sát trùng , chống viêm sưng nên không chỉ làm sạch da mặt , thoáng khí lỗ chân lông mà còn giúp loại bỏ vi khuẩn gây mụn. Ngoài hiệu lực đó , mật ong còn giúp dưỡng da ngăm đẹp , mịn màng. Nên bạn đừng ngại ngần khi sử dụng mật ong để trị sẹo thâm do mụn. Bạn thoa trực tiếp mật ong làm bộ nhiều lần trong ngày , mật ong sẽ giúp làn da trở nên sáng hơn và có hiệu quả loại sạch vết thâm một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Giá trị sẹo bằng laser

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here