trietlongvinhvien | drspillerseo

Kinh nghiệm trị rạn ra cho các mẹ mới sinh con

Oct 22nd 2015 at 2:26 AM

Khi tôi mang bầu tôi chẳng có kinh nghiệm gì về rạn da cả.Mãi đến khi rạn da quá nhiều tôi mới phát hoảng và tìm mọi cách để điều trị.

Sinh bé thứ hai tôi đã biết nhiều mẹo trị rạn da bụng khi mang bầu hơn bởi thế tôi đã phòng tránh được đáng kể. Tôi xin mách nước cho các mẹ cách trị rạn da bụng khi mang bầu bằng các nguyên liệu dễ kiếm.

>>>  cách wax lông nách tại nhà

>>> triệt lông nách bằng cách nào

Trước tiên hãy tìm hiểu về rạn da :

Rạn da là quá trình bị gãy đứt các liên kết mà không thể phục hồi được do quá trình tăng cân đột ngột và giãn da nhanh chóng.Rạn da ở vùng bụng , vùng mông và vùng đùi , càng về thời gian sau các sắc tốt này sẽ chuyển thành màu nâu và sau đó thành các vệt trắng dài trên da.

Rạn da phổ biến ở tất cả các phụ nữ ,tỉ lệ này rất cao chiếm khoảng 75-90%.

Dùng kem dưỡng ẩm cho da

Có rất nhiều loại kem dưỡng ẩm cho da chiết suất hoàn toàn bằng tự nhiên không gây ảnh hưởng cho con như dầu dừa. Tốt hơn hẳn so với các loại kem nhân tạo ,dầu dừa là nguyên liệu đột quá trong điều trị rạn da.

Hàng ngày vào mỗi buổi tối hãy bôi dầu dừa vào vùng dễ bị rạn da,bùng bị rạn da,thoa đều nhẹ nhàng.Làm thương xuyên bạn sẽ cảm thấy độ mịn màng của da, cải thiện vết rạn nhanh chóng

Ngoài kem dưỡng ẩm cho da bạn nên kết hợp ăn uống đầy đủ các kem , nhất là các loại kem chứa nhiều vitamin A,E,C , Zn, Các loại kem này có tác dụng làm cho da trở nên săn chắc,tăng cường sản sinh collagen rất tốt cho da

>>> tẩy lông vùng dưới cánh tay

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here