Phương nv | phuongnv112

Không thể loại bỏ mỡ thừa vì 3 thói quen xấu

Nov 1st 2015 at 11:37 PM

Ăn đêm, ăn khi buồn và bực bội hay uống nước có ga là 3 nguyên nhân khiến bạn không thể loại bỏ mỡ thừa. Để giảm cân nhanh chóng trước hết bạn nên xem lại thói quen hàng ngày của mình và cố gắng thay đổi chúng theo chiều hướng tích cực.
Ăn khi đang buồn, bực bội hay khó chịu
Một số người thường có thói quen ăn khi đang trong tâm trạng buồn. Việc này hoàn toàn không giúp cải thiện được tâm trạng của bạn mà vô hình còn làm tăng lượng thức ăn bạn ăn vào cơ thể dẫn đến dư thừa năng lượng. Từ đó khiến cho những ngấn mỡ trên bụng bạn ngày một dày hơn.
Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là chọn một hoạt động nào đó không liên quan đến ăn uống để bạn có thể hạn chế việc tiêu thụ thêm lượng calo cho cơ thể, như là: uống một cốc nước lọc, trò chuyện với một người bạn hoặc đi bộ thư giãn, vui chơi, nghe nhạc… sẽ làm cho tâm trạng bạn trở nên thoải mái hơn.
Uống đồ uống có ga
Theo các chuyên gia sức khỏe, uống 1- 2 chai nước có ga hàng ngày sẽ khiến vòng eo của bạn tăng lên ít nhất 5 lần so với những người ít ng tới loại nước có ga này. Nguyên nhân là vì lượng đường cao có trong các chai nước có ga ham muốn ăn uống của bạn và khiến bạn luôn trong tình trạng thèm ăn.
Vì thế, nếu bạn đang thèm uống một loại nước nào đó, bạn hãy chọn những thức uống tốt cho sức khoẻ như nước hoa quả tươi hay một cốc nước lọc với một chút chanh và lá bạc hà và nên chọn những loại nước uống ít đường.
Thói quen ăn đêm
Đêm là thời thiểm các cơ quan nghỉ ngơi không hoạt động, do vậy lượng chất dinh dưỡng bạn hấp thụ vào ở bữa tối sẽ không có cơ hội được sử dụng. Đặc biệt là ăn đêm trước khi đi ngủ càng làm cho cơ thể dễ tích tụ mỡ thừa. Để ngăn chặn hiện tượng này, bạn hãy ăn ít đi vào bữa tối và không được đi nằm cách giờ ăn ít nhất là 3 tiếng. Nếu có thể, bạn chỉ nên ăn thêm hoa quả trong trường hợp bạn cảm thấy đói vào ban đêm thay vì ăn những đồ ăn có chứa nhiều đường để thoả mãn cơn đói.
Tham khảo thêm các bài viết khác:
>>>>> bài tập làm giảm mỡ đùi nhanh nhất và hiệu quả nhất
>>>>> giảm béo bụng bằng chanh và tính 2 mặt
>>>>> các phương pháp giảm béo bụng siêu hiệu quả

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here