Pham Giang | BeautyAndCare

Khám phá công thức trị nám da mặt từ phụ nữ Nhật

Jun 23rd 2015 at 2:47 AM

Người phụ nữ Nhật Bản từ xưa đến nay luôn nổi tiếng với những bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên. Cách chữa trị nám da mặt từ thiên nhiên của phụ nữ Nhật luôn được nhiều chị em áp dụng và ưa thích vì tình hiệu quả và an toàn.

Mặt nạ trị nám da bằng đậu phụ

Đậu được phụ nữ Nhật sử dụng làm phương pháp trị nám da và dưỡng trắng da hiệu quả.

giản đơn bạn chỉ việc dùng 1 miếng đậu phụ sạch nghiền nát rồi đắp đều lên da mặt. Các dưỡng chất từ đậu phụ sẽ nhanh chóng thấm qua da mặt giúp làm mát da và nuôi dưỡng da mặt.

Mặt nạ trị nám bằng đậu đỏ

Cách trị nám da hiệu quả với đậu đỏ như sau: Lấy đậu đỏ ngâm trước qua nước rồi hấp chín , cho vào bát nghiền nát rồi cho thêm vài giọt oliu trộn đều thành thân hợp. Đắp hổ lốn lên da khoảng 15 phút thì rửa sạch lại da mặt với nước ấm.

Mặt nạ trị nám da bằng rượu gạo

Khi dùng rượu gạo trị nám da bạn cần pha loãng rượu ra để tránh rượu gây hại cho da. Bôi rượu gạo loãng lên phần da bị nám. Dùng đều sau một thời kì bạn sẽ thấy vùng da nám mờ dần đi trông thấy.

Mặt nạ trị nám bằng củ cải trắng

Cắt mỏng củ cải và phơi khô. Trước khi tắm bạn cho một ít củ cải khô vào túi vải ngâm với nước nóng khoảng 15 phút. Các dưỡng chất trong củ cải sẽ thấm sâu và trong da giúp chữa trị nám hiệu quả. Cách trị nám từ thiên nhiên với củ cải không chỉ giúp làm mờ các vết nám da mà còn giúp dưỡng trắng da.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here