Pham Giang | BeautyAndCare

Khám phá các công udjng làm dẹp nhiều chị em không biết từ dâu tây

Oct 30th 2015 at 11:02 PM

Khám phá các công udjng làm dẹp nhiều chị em không biết từ dâu tây.

Tin làm đẹp: + Cách trị thâm lâu năm hiệu quả

+ Trị sẹo thâm ở chân an toàn


Tạm biệt mắt sưng húp

Nghiễn nhuyễn một nửa quả dâu tây và áp trực tiếp lên đôi mắt bị sưng húp. Lưu lại trên da từ khoảng 15-20 phút và rửa sạch bằng nước lạnh. Bọng mắt sưng sẽ biến mất ngay lập tức vì kali có trong dâu tây sẽ giải phóng “chất lỏng” dư thừa ở bọng mắt.

Giúp tóc khỏe đẹp

Dâu tây rất giàu kali, các loại dầu tự nhiên, vitamin và carbohydrate, vì vậy mà dâu tây có khả năng làm mềm tóc và bảo vệ độ đàn hồi tự nhiên của tóc, giúp ngăn ngừa tóc chẻ ngọn và gãy rụng. Không chỉ vậy, dâu tây còn giúp mái tóc bóng, nhanh mọc và kiểm soát gàu.

Trộn dâu tây, bơ đã nghiền nhuyễn với 1-2 thìa nước cốt dừa. Trộn đều hỗn hợp, áp chúng lên mái tóc từ khoảng 15-20 phút và gội sạch bằng nước. Mặt nạ này giúp mái tóc khô và hư tổn trở nên mềm mại, bóng đẹp

Xay nhuyễn hỗn hợp gồm 1 quả dâu tây, 1/4 chén dầu olive và 1 lòng trắng trứng gà. Sau khi đã có hỗn hợp này, áp trực tiếp lên tóc và để lưu khoảng 15 phút. Sau đó, gội sạch tóc bằng dầu gội. Loại mặt nạ này sẽ giúp mái tóc của bạn khỏe đẹp.

Để khắc phục vấn đề tóc gãy rụng, bạn nên sử dụng hỗn hợp dâu tây và sữa chua, rồi áp lên da đầu và tóc. Sau khoảng 15-20 phút, làm sạch tóc bằng nước.

>>> Thuốc trị sẹo lâu năm từ thiên nhiên

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here