Pham Giang | BeautyAndCare

Khám phá bí mật trắng da ngay trong căn bếo nhà bạn

Oct 9th 2015 at 3:40 AM

Thay vì sử dụng các liệu pháp làm trắng có thể gây hại cho da, chị em nên chọn các sản phẩm thiên nhiên có sẵn ngay trong căn nhà bếp.

Tin làm đẹp: + Điều trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn

+ Điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện

Sử dụng baking soda Nhiều người sử dụng banking soda để làm trắng răng, và nó cũng có tác dụng rất tốt cho việc tẩy sáng da. Chị em có thể trộn banking soda và mật ong tạo thành một loại mặt nạ dưỡng để đắp mặt.

Sử dụng nước cam Nước cam có tác dụng rất tốt để làm sáng các đốm nâu, vết thâm và giúp da trắng hơn. Tuy nhiên, axit citric rất dễ gây nhạy cảm cho da, vì thế nếu muốn sử dụng cam trên da, chị em nên trộn cùng sữa tươi, mật ong để đắp mặt. Hoặc chị em có thể pha loãng nước cam và cho vào bình xịt để có thể chăm sóc da bất cứ khi nào.

Sử dụng sữa tươi Sữa tươi gồm axit latic không chỉ giúp trắng da mà còn hạn chết vi khuẩn có hại trên da gây ra mụn. Chị em có thể dùng sữa tươi để mát xa da mặt sau khi rửa mặt mỗi ngày, lưu ý chọn loại sữa tươi tự nhiên, không đường.

Sử dụng hoa quả chứa nhiều vitamin C Chế độ ăn uống có tác dụng rất tốt với làn da. Chị em nên tránh hút thuốc, đây là nguyên nhân khiến da xỉn màu, ngoài ra sử dụng nhiều rau quả chứa vitamin C như cam, cam, táo, nho sẽ giúp da khỏe mạnh và sáng hơn.

Tẩy da chết với đường Việc tẩy da chết 2 tuần mỗi lần giúp lấy đi lớp da cũ, tạo làn da khỏe mạnh, sáng hơn. Cách đơn giản, rẻ tiền nhất là sử dụng mật ong và đường nâu, ngoài ra chị em có thể sử dụng đường nâu, dầu oliu cũng có tác dụng tốt.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here