Pham Giang | BeautyAndCare

Điều trị nám da mặt từ thiên nhiên với trái dâu tây

Jun 29th 2015 at 4:37 AM

Hiện nay do các tác động từ môi trường và các thói quen sinh hàng ngày, tỷ lệ mắc bệnh nám da ở nữ giới ngày càng tăng ngay cả với những người trẻ tuổi. Trị nám da mặt bằng dâu tây là biện pháp trị nám hiệu trái đồng thời giúp dưỡng da rất tốt.

Trị nám, tàn nhang từ dâu tây

Dâu tây là một nguồn mangan dồi dào, một nguồn vitamin C tuyệt vời, nguồn chất xơ, iốt rất tốt cho cơ thể, giúp giảm cholesterol và có lợi cho hệ tiêu hóa,. Ngoài ra dâu tây chứa nhiều vitamin C giúp chống lão hóa hiệu trái.

Cách làm như sau:

Chị em hãy chọn những trái mọng màu đỏ mà không mềm nhũn hoặc bầm dập. Một trái dâu tây ngon to, trái mọng, tươi và có hình trái tim vẫn còn nguyên cuống và đài xanh.

Chị em đem đi rửa dâu tây và để dáo nước xong rồi nghiền một vài trái dâu tây bằng máy xay sinh tố và đắp lên mặt. Để mặt nạ trong vòng 5 phút rồi đi rửa bằng nước sạch.

Làm mờ tàn nhang, nám, điều trị nám da mặt với dâu tây hữu hiệu

Chị em có thể sử dụng trái dâu tây như những món chính trong nhà vì nó có nhất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp cho chi em phụ nữ.

Hoặc có thể sử dụng dâu tây làm các món salad, cũng là một trong những cách giúp chị em hạn chế được tình trạng da bị tàn nhang, nám.

Trên đây là những cách trị nám từ thiên nhiên với trái dâu tây, chị em có thể áp dụng tiện lợi ngay tại nhà. Chúc chị em thành công.

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here