Pham Giang | BeautyAndCare

Hướng dẫn chữa trị sẹo lõm hiệu quả với tỏi

Jul 10th 2015 at 3:24 AM

Việc điều trị sẹo lõm hiện nay có rất nhiều các phương pháp khác nhau, các bạn có thể áp dụng các biện pháp trị sẹo từ thiên nhiên hoặc các liệu pháp thẩm mỹ công nghệ cao. Sau đây mình xin giới thiệu các biện pháp chữa sẹo lõm hiệu quả.

CÔNG THỨC 1: 2 TÉP TỎI TƯƠI NƯỚC CỐT CHANH , DẦU Ô LIU
Công thức trị sẹo lõm công hiệu bằng tỏi
Đây là công thức trị sẹo lõm công hiệu được nhiều người san sẻ. Bạn chỉ cần ép tỏi thành nước rồi trộn với nước cốt chanh và dầu amygdala. Thoa đều hỗn tạp trên lên vùng da bị sẹo trong vòng 20 – 25 phút sau đó rửa sach mặt với nước. Thực hiện đều đặn 2 -3 lần/tuần để trị sẹo lõm hiệu quả nhất nhé.

CÔNG THỨC 2: 2 TÉP TỎI TƯƠI , TINH DẦU thìa là
Tinh dầu thìa là phối hợp với tỏi tươi tại nên một hỗn tạp trị sẹo lõm công hiệu. Tương tự như trên , bạn chỉ cần lấy nước cốt tỏi trộn với 1 thìa cà phê tinh dầu rồi thoa đền lên da. Có thể sử dụng hỗn tạp như một loại mặt nạ dưỡng da luôn cũng được. Nghỉ ngơi trong vòng 10 – 15 phút rồi rửa mặt lại với nước mát nhé.

CÔNG THỨC 3: 2 TÉP TỎI TƯƠI , NƯỚC CỐT CHANH , TINH DẦU JOJOBA
Bạn xay nhuyễn tỏi rồi trộn thêm vào 1 thìa nước cốt chanh và nửa thìa tinh dầu. Sử dụng hỗn tạp đề đặn hàng tuần để thấy được công hiệu trị sẹo.

Xem thêm: Cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here