Pham Giang | BeautyAndCare

Học 3 cách tẩy sẹo thâm lâu năm hữu hiệu từ trái cây

Nov 27th 2015 at 4:59 AM

Trái cây không chỉ bổ dưỡng cho sức khỏe mà nó còn là nguyên liệu làm đẹp vô cùng tuyệt vời để chị em có thể chữa sẹo thâm và chăm sóc cho làn da đẹp đó. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách tẩy sẹo lâu năm và làm đẹp  tuyệt vời này chị em nhé.

Những loại mặt nạ dưỡng tự chế an toàn được xuất phát từ nguyên liệu trái cây sẽ giúp chị em nhanh chóng giải quyết được tình trạng sẹo thâm trên làn da và giúp lấy lại nét đẹp tự nhiên nhất:

Dưa chuột:

Dưa chuột được biết đến như một người chị em quen thuộc trong các công thức làm đẹp cho làn da. Dưa chuột chứa nhiều vitamin A và vitamin C bổ dưỡng để cung cấp cho làn da. Nó kích thích làn da được trao đổi chất thuận lợi và dễ dàng nhằm xóa tan nỗi lo về sẹo thâm một cách nhanh chóng.

Trị thâm sẹo với nho tím

Nho tím chứa nhiều chất bổ ích để giúp làn da được trẻ hóa và chữa sẹo thâm hiệu quả. Các chuyên gia da liễu đã khẳng định kết luận rằng nho tím có khả năng giúp làn da chống lại sự oxy hóa và giúp chị em làm đẹp căng mịn làn da hiệu quả. Một cốc nước nho ép mỗi ngày kết hợp cùng đắp mặt nạ dưỡng nho xay nhuyễn là cách mà chị em có thể thực hiện để chữa sẹo thâm tại nhà.

Mẹo chữa sẹo thâm hiệu quả từ bơ

Bơ có công dụng chữa sẹo thâm hiệu quả đã được chứng minh qua thực tế. Bơ có khả năng giúp làn da được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như tia cực tím, bụi bẩn… Hãy sử dụng bơ xay nhuyễn sau đó trộn cùng mật ong nguyên chất để tạo nên một hỗn hợp mặt nạ dưỡng chữa sẹo thâm và trẻ hóa làn da tốt nhất chị em nhé.

Xem thêm: Trị sẹo bỏng lâu năm từ thiên nhiên

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here