trietlongvinhvien | drspillerseo

giúp bạn hạn chế được tình trạng lông mọc ngược

Dec 9th 2015 at 12:12 AM

Các phần da có lông cuộn ngược dễ gây ra các đốm mụn và cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà không dễ gì chữa khỏi. Các lưu ý dưới đây giúp bạn hạn chế được tình trạng lông cuộn ngược.

>>> kem xóa xăm có hiệu quả như lời đồn?

Đắp khăn ấm

Khử trùng khăn bông và nhíp nhổ lông thật sạch sau đó làm ấm khăn bằng nước đắp lên phần da có lông cuộn ngược. Khăn ấm sẽ làm lỗ chân lông nở rộng hơn. Khi phần da có lông cuộn ngược mềm hơn chị em hãy sử dụng nhíp nhẹ nhàng gỡ bỏ lông. Với các vết mụn việc nhổ lông bằng nhíp dễ gây tổn thương cho da vì vậy chị em nên nhẹ nhàng và sử dụng một chút kem làm lành da thoa đều lên phần da tổn thương.

Mặt nạ lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà có công dụng gần như một miếng waxing dạng nhẹ. Đắp một chút lòng trắng trứng gà lên phần da bị lông cuộn ngược sau đó để khô. Lột lớp màng này nhẹ nhàng sẽ kéo theo các đầu mụn mới nhú và lớp da khô ráp.

>>> tự xóa hình xăm

Bôi nha đam

Keo nha đam thường là phương thuốc tự nhiên được sử dụng để kích thích mọc tóc, thoa dịu da và làm mềm da rất hiệu quả. Trên phần da mọc ngược chị em có thể thoa một lớp keo nha đam mỏng trước khi đi ngủ để kích thích các lông mọc ra ngoài. Nha đam còn giúp phần da này sáng mịn hơn.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here