Phương nv | phuongnv112

Giảm cân trong 3 tuần của cô dâu trước ngày cưới

Nov 8th 2015 at 11:28 PM

Cô ấy đã nỗ lực giảm cân nhanh chóng chỉ trong 3 tuần để xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình. Cùng tham khảo nhật ký giảm cân của cô dâu xinh đẹp này nhé.
Có thể bạn quan tâm:
>>>>> Lời khuyên ăn gì để giảm béo nhanh nhất
>>>>> Xây dựng che do giam beo cho người thừa cân
>>>>> nhung cach giam beo hieu qua nhat hiện nay
Mình là một cô nàng béo. Thân hình hơi mập của mình phát phì từ năm thứ 3 đại học. Sau đó, cứ duy trì mãi cho đến khi mình 26 tuổi. Bởi vì mình cũng không muốn ăn kiêng. Tính tình của mình rất tự do. Người yêu của mình rất tuyệt, anh ấy không yêu mình vì vẻ bề ngoài. Chúng mình giống như những người bạn tri kỷ nhưng cũng rất nồng nhiệt trong tình yêu. Tuy nhiên, khi thử váy cưới, mình quá ngán ngẩm vì vẻ ngoài của mình và quyết định giảm cân. Nhật ký giảm cân của mình cũng bắt đầu từ đó.
Mình rất sợ ăn kiêng quá đà dẫn tới ngất xỉu hay không đủ sức lo cho ngày trọng đại của mình. Vì thế mình chỉ giảm lượng thức ăn vưa phải. Mình ăn khoảng lưng bát cơm mỗi bữa và ăn rất nhiều rau xanh. Ngoài ra, để chống chán, mình ăn thêm cá nước ngọt. Đấy là thực phẩm không thể thiếu trong nhật ký giảm cân của mình.
Nghe nói uống trà xanh rất tốt nên mình uống trà xanh mỗi ngày. Đúng là trà xanh khiến mình nhanh đói hơn mọi người ạ. Mình cũng không quá lạm dụng. Chỉ uống khoảng 2 cốc mỗi ngày thôi. Uống sau bữa cơm. Trà xanh giúp mình tránh đầy bụng, lúc nào cũng cảm giác bụng nhẹ nhõm. Nhật ký giảm cân của mình đánh dấu mốc thành công khi tuần đầu tiên mình giảm được 1.3kg.
Mình kết hợp ăn với bưởi nữa. Thực tế, mình nghe nói táo cũng có tác dụng giảm cân tốt. Nhưng mình sợ táo phun nhiều chất hóa học nên không dùng. Bưởi lành tính hơn, tự nhiên nên không lo. Mình chọn bưởi làm hoa quả chính. Mình cũng rất khoái món này nên ăn khá nhiều. Mỗi ngày ít nhất 1 quả.
Mình cũng tập nhảy dây nữa. Nhưng mà lười quá, chỉ tập bập bõm chứ không liên tục. Có khi 2 ngày mới nhảy một lần. Nhưng mình nhảy nhiều một lúc. Có khi mình tập 30 phút vào buổi sáng hoặc buổi tối. Nói chung nhật ký giảm cân của mình kể phần nhảy dây vào thì không biết có hiệu quả gì nhiều hay không.
Sau 3 tuần, mình cân lại thấy mình giảm được 4.5kg. Sung sướng cực kỳ. Ngày cưới mình mi-nhon hơn mà cũng không cảm thấy yếu đuối, mệt mỏi gì cả.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here