followers 0 popularity
5
following 0
Groups
socialnv112 is not in any groups
socialnv112

Giảm béo mùa đông cần uống nước đủ và đúng cách

Dec 22nd 2015 at 11:54 PM

Mùa đông cơ thể thường bị mất đi một lượng nước lớn do thời tiết khô hanh. Việc bổ sung nước đủ và đúng cách sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt, làn da đẹp và dễ dàng giảm béo hiệu quả với các phương pháp giảm béo bụng hiệu quả.
70% cơ thể bạn là nước. Chính vì vậy, nước có tác dụng rất lớn với các cơ quan trong cơ thể. Nước được coi là thần dược không mất tiền nhưng lại có công dụng giảm cân cấp tốc để bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn, mảnh mai. Ngoài những lợi ích loại bỏ những độc tố, những chất độc hại ra khỏi cơ thể, nước còn là công cụ quan trọng hạn chế những chất béo được nạp vào mỗi ngày. Vì vậy dù bạn không có nhiều thời gian hay quá bận rộn thì cũng đừng quên bổ sung ít nhất 2lit nước mỗi ngày. Đó là điều kiện cần và đủ để biết cách nào giảm béo hiệu quả nhất.
Bạn nên nhớ những lưu ý sau:
- Mỗi buổi sáng khi thức dậy được khoảng 10 phút, bạn nên uống ngay một cốc nước ấm. Việc này rất quan trọng để cơ thể được thanh lọc sau 1 đêm. Không những thế uống nước ấm vào buổi sáng rất tốt cho dạ dày của bạn.
- Bạn nên uống một cốc nước to trước mỗi bữa ăn. Việc này giúp bạn luôn có cảm giác no hơn, giúp bạn không tiêu thụ quá nhiều năng lượng dư thừa, đồng thời đào thải những độc tố có hại ra khỏi cơ thể.
Lưu ý nhỏ là vào mùa đông bạn không nên uống nước lạnh mà nên sử dụng nước ấm cho mọi công đoạn giảm cân. Không những tạo cảm giác dễ chịu khi trời lạnh mà còn giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn. Khi bạn uống nước cũng nên uống từ từ, từng ngụm nhỏ để nước hấp thu dễ hơn mà không bị sặc nhé!
Nhiều nghiên cứu cho thấy khi bạn giảm cân bằng cách uống nhiều nước thì cũng giúp cho làn da của bạn duy trì được độ ẩm và tươi sáng hơn.Kết hợp với những động tác massage giam beo để đạt được hiệu quả cao nhất.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here