followers 3 popularity
7
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thammyvienhathanh is not in any groups

Interests

Thẩm mỹ viện Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line, bấm mí mắt, điều trị mụn, sẹo uy tín, an toàn số 1
Thẩm mỹ viện Hà Thanh | thammyvienhathanh

Giải đáp về nâng ngực nội soi liệu có đau không?

Dec 29th 2015 at 11:16 PM

"Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định nâng ngực nội soi để nâng cấp vòng 1 của mình nhưng chưa dám thực hiện vì sợ đau. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? Tôi xin cảm ơn!"

(Thúy Hạnh, 30 tuổi)

Trả lời:


Thân chào Thúy Hạnh! Lời đầu tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Thắc mắc của bạn: phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không, chúng tôi xin tư vấn cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực được xem là giải pháp "nâng cấp" vòng 1 cho hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay. Trong các kỹ thuật nâng ngực thì nâng ngực nội soi là phương pháp an toàn và hạn chế đau đớn nhất.

Với dịch vụ nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Hà Thanh, trước khi tiến hành khách hàng được gây mê toàn thân với một liều lượng thuốc mê vừa đủ. Vì vậy, trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ ở trong trạng thái vô cảm. Hơn nữa, ca phẫu thuật được các bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm thực hiện khéo léo, hạn chế tối đa sự xâm lấn nên quá trình nâng ngực không đau, không gây nguy hiểm cho khách hàng.

Sau phẫu thuật, ngực sẽ có hiện tượng sưng và đau tức. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi bác sĩ chuyên khoa sẽ kê đơn thuốc khánh sinh và giảm đau cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu cho bạn nên triệu chứng sưng đau sau nâng ngực sẽ nhanh chóng được cải thiện.


Nâng ngực ở đâu đẹp?

Hiệu quả nâng ngực ở đâu đẹp phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ cũng như chất lượng túi đặt ngực. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu, cân nhắc kỹ càng để xác định đâu là địa chỉ nâng ngực đẹp.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh với công nghệ nâng ngực nội soi Dual Face được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn là một trong những địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn hàng đầu Hà Nội.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, dịch vụ nâng ngực được thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tiến hành tại bệnh viện, với sự trang bị đầy đủ của máy móc, thiết bị y tế hiện đại, giúp ca phẫu thuật nâng ngực an toàn, diễn ra thuận lợi và kết quả thành công.

Phương pháp nâng ngực nội soi Dual Face hạn chế tối đa sự cắt rạch và xâm lấn. Bác sĩ chỉ thực hiện một đường phẫu thuật nhỏ khoảng 2 - 3 cm ở vị trí hõm nách, rốn hoặc nếp lằn vú sau đó tạo khoang và đưa túi ngực vào, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh tuyến vú. Do đó, đây là phương pháp nang ngực an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ cũng như không làm mất cảm giác tự nhiên của đầu vú.

Mặt khác, với phương pháp nâng ngực Dual Face, túi ngực được đặt ở bình diện trước và sau cơ ngực lớn, tạo hình khuôn ngực tròn đều, đẹp tự nhiên, không bị lép đáy ngực, đồng thời hạn chế nguy cơ bao xơ co thắt sau nâng ngực.

Chất liệu túi đặt ngực được thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nhập khẩu từ các hãng túi ngực uy tín của Mỹ, Đức,...cho kết quả nâng ngực an toàn, tồn tại bền vững.

Xem chi tiết về: Nâng ngực có đau không để hiểu hơn về công nghệ này

Nếu bạn Thúy Hạnh còn băn khoăn chưa biết nâng ngực ở đâu đẹp, an toàn và hạn chế sưng đau, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tự tin là một gợi ý tin cậy dành cho bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 đẹp như mong muốn!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here