trietlongvinhvien | drspillerseo

Gel lô hội làm giảm cảm giác đau rát khi triệt lông

Sep 29th 2015 at 2:44 AM
Triệt lông nách không chỉ mang lại vẻ đẹp ngoại hình mà còn mang lại sự gợi cảm và sức cuốn hút cho người phụ nữ. Nhưng làm thế nào để cách triệt lông nách hiệu quả an toàn mà không đau rát? Bí quyết rất đơn giản nằm ở gel lô hội.

Làm thế nào để triệt lông nách không còn đau rát?

Với chị em, ngoài khuôn mặt cân đối một đôi nách đẹp sẽ giúp chị em thu hút ánh nhìn và trở nên hấp dẫn hơn. Đặc biệt là khi mặc những bộ đồ khoe đôi nách. Hiển nhiên nách dài sẽ giúp bạn tôn lên vóc dáng và thu hút sự chú ý, ngưỡng mộ của những người xung quang, nhưng nếu đôi nách ấy không được chăm sóc kỹ lưỡng thì sẽ khó tạo nên vẻ gợi cảm được.
Một trong những cách giúp đôi nách trở nên đẹp, quyến rũ hơn là việc triệt lông nách sạch sẽ giúp da trắng sáng và mềm mịn hơn. Tuy nhiên, không phải cách triệt lông nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí có thể gây tác hại như lông mọc trở lại nhiều, đen và cứng hơn, lỗ nách lông to hoặc có thể gây ra tình trạng viêm lỗ nách lông. Vì vậy cần lựa chọn phương pháp cach triet long tai nha an toàn và hiệu quả.

Gel lô hội làm giảm cảm giác đau rát khi triệt lông

Hiện nay có nhiều phương pháp triệt lông mà chị em có thể áp dụng, tuy nhiên phần nhiều đều gây ra cảm giác đau rát. Vì vậy để hạn chế cảm giác này khi triệt lông nách chị em nên dùng mẹo đến từ gel lô hội.

Theo đó, khi triệt lông nách chị em cần:

Bước 1: vệ sinh nách sạch sẽ, dùng khăn ấm chườm lên vùng da trong 5 phút

Bước 2: bôi gel lô hội lên làn da nách

Bước 3: dùng dao cạo, cạo theo đường thẳng, ngược chiều lông nách

Sau khi thực hiện dùng khăn ấm lau sạch lại. Không nên vội vàng tắm bằng nước lạnh ngay sau khi triệt lông nách.
Đây là cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, chị em nên tham khảo để áp dụng. Không chỉ giảm cảm giác đau rát mà tinh chất lô hội còn giúp làm mềm mịn làn da, thu nhỏ lỗ nách lông và làm trắng sáng làn da nách tạo nên một đôi nách đẹp.

Còn muốn triệt lông nách vĩnh viễn các bạn nên áp dụng công nghệ cao theo lời chuyên gia tư vấn nhé

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here