phonglinhgems

Đeo Nhẫn Chuẩn Phong Thủy Để Khai Vận, Hút Tài Lộc, Vượng Nhân Đuyên?

Apr 25th 2020 at 5:48 PM

Nhẫn không chỉ là một loại trang sức giúp chúng ta làm đẹp mà còn có tác dụng phong thủy. Khi đeo nhẫn, điều đầu tiên cần làm là xác định tay đeo nhẫn. Với người chưa kết hôn, bạn đeo nhẫn theo nguyên tắc “ Nam Tả, Nữ Hữu”. Có nghĩa là, với nam giới, tay trái đại diện cho bản thân chủ nhân, còn tay phải đại diện cho người yêu, vợ. Còn nữ giới thì ngược lại, tay phải đại diện cho bản thân, tay trái đại diện cho người yêu, người chồng.  Với người đã kết hôn, bạn theo nguyên tắc “Nam Hữu, Nữ Tả”, ngược lại nguyên tắc ở trên.

 

1. Ngón Áp Út – Chiêu Tài:

Theo quan điểm đeo nhẫn theo phong thủy, ngón tay áp út là vị trí giúp tụ tài tốt nhất. Nếu đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên, có một số quan điểm cho rằng đây là ngón tay đeo nhẫn cưới nếu bạn đang độc thân mà đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ ảnh hưởng tới đường tính duyên tuy nhiên trong thực tế thì trong thời gian đang yêu hoặc đã đính hôn, việc đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp tình cảm lứa đôi thêm gắn kết, sớm “Ra Hoa Kết Trái”.

2. Ngón Giữa – Khai Vận Và Duy Trì Hạnh Phúc:

Ngón tay giữa chính là vị trí trung tâm của bàn tay, có ý nghĩa Tụ Hợp. Nếu đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tập hợp được sức mạnh, tăng cường vận may trong mọi phương diện của cuộc sống. Bên cạnh đó, ngón này đại diện cho sự bình ổn và cũng chính là phúc phần tốt nhất. Vì vậy, nếu muốn duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, bạn nên đeo nhẫn theo phong thủy ngón tay giữa.

3. Ngón Trỏ – Thúc Đẩy Sự Nghiệp Thăng Tiến:

Đeo nhẫn ngón này được cho là tăng vận may trong các cuộc thi hay sự nghiệp. Ngón trỏ đại diện cho quyền lực vì rất nhiều hành động trong bàn tay phải cần phối hợp với ngón này. Do đó, nếu muốn thi cử thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến thì nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Với những ai muốn mở rộng công việc làm ăn, thay đổi gì đó để tiếp tục phát huy thêm tiềm năng thì cũng nên đeo nhẫn ở ngón trỏ.

4. Ngón Út – Tăng Vận Quý Nhân

Ngón út là ngón đại diện cho quý nhân phù trợ, đeo nhẫn ngón tay này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, hóa giải được mưu kế của kẻ tiểu nhân, từ đó vận thế hanh thông, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

5. Ngón Cái – Tăng Vận Thế Và Uy Quyền

Người xưa cho rằng, ngón tay cái là đại diện cho vật chất và uy quyền. Điều đó lí giải tại sao giới vua chúa, quý tộc thời xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Do đó, nếu muốn tăng vận thế, khí trường và uy quyền cho bản thân, bạn nên đeo nhẫn theo phong thủy ở ngón cái.

 

 

Xem Thêm: https://phongthuyhomang.vn/kien-thuc-phong-thuy/page/5/

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here