followers 0 popularity
2
following 0
Groups
socialnv112 is not in any groups
socialnv112

Duy trì vẻ đẹp thanh xuân với các loại hoa quả

Nov 23rd 2015 at 8:37 PM

Với nguồn dinh dưỡng lớn cùng các loại vitamin dồi dào, hoa quả luôn đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp. Ăn hoa quả là phương pháp vừa giảm béo vừa làm đẹp da đấy.
Chanh
Chanh có tính axit cao. Vì thế, khi chanh vào cơ thể có thể giúp tiêu hóa nhanh các loại thức ăn. Loại hoa quả giúp giảm cân này hạn chế tối đa việc chuyển hóa chất béo, tạo các mô mỡ. Tuy nhiên, vì tính axit cao nên chanh cũng không nên được nạp vào cơ thể khi bạn còn đang đói.
Bưởi
Bưởi là loại hoa quả giúp giảm cân tuyệt diệu. Ăn bưởi thường xuyên có thể khiến bạn gầy đi nhanh chóng. Đồng thời, bưởi cũng có tác dụng làm đẹp da cực hiệu nghiệm. Bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với vóc dáng thon gọn và làn da mịn màng vơí bưởi.
Tham khảo thêm:
>>>> Những bien phap giam can nhanh nhat hiện nay
>>>> các loại rau giảm béo không thể bỏ qua
Cà chua
Cà chua được biết đến như loại hoa quả giúp giảm cân tuyệt vời. Nhiều người sử dụng cà chua thay cho bữa tối để tránh béo bụng. Chứa nhiều chất xơ, có lượng đường tự nhiên và vitamin A, C, cà chua là thực phẩm đáng chú ý dành cho phái đẹp.
Táo
Táo luôn là loại hoa quả giúp giảm cân đầu tiên được chọn lựa trong thực đơn của những người ăn kiêng. Táo có chất xơ, vitamin nhưng lượng calo lại rất thấp. Vì thế, táo có thể được ép làm nước uống, sinh tố không đường và được sử dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy đói.
Dưa leo
Dưa leo là một loại hoa quả giúp giảm cân và làm đẹp da nổi tiếng. Dưa leo chứa lượng calo cực thấp, trong khi đó, loại quả này lại chứa nhiều vitamin, chất xơ, giúp cơ thể dễ tiêu hóa đồng thời ngăn chặn quá trình tích lũy mỡ thừa hiệu quả.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here