followers 0 popularity
1
following 1

following  view all

Groups
ShadowAdvenger is not in any groups
ShadowAdvenger

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Địa chỉ uy tín

Mar 10th 2020 at 12:34 AM

Để khắc phục khuyết diểm trên mắt một mí, mí lót, mắt sụp mí… nhiều người tìm đến các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ để phẫu thuật chỉnh hình đôi mắt. Vấn đề đặt ra là cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín. Dưới đây bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời, từ đó nhận diện đúng thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ đáng tin cậy.

Image

Hiểu rõ phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Theo các chuyên hình thể học, tình trạng mắt 1 mí, sụp mí hoặc mí không rõ ràng có thể do 2 nguyên nhân chính:

+ bẩm sinh tự nhiên, ngay từ khi sinh ra

+ Do tác động của thời gian hoặc lão hóa khiến mắt bị sụp mí trên, khiến nếp mí không còn rõ 2 mí

Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt chính là lời giải đáp cho những câu hỏi hay gặp trước đây như là cắt mí mắt có hại không; sẽ là tác động điều chỉnh toàn diện cho vùng mí mắt trên trở nên rõ ràng để khắc phục những tình trạng đán nêu trên. Không chỉ giúp tôn tạo đôi mắt 2 mí, giải pháp này còn khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt sụp mí do da dư, mỡ thừa nhiều.

Thông qua đường cắt rạch ngay tại vị trí mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ một lượng là cắt da thừa mí mắt và mỡ thừa, từ khi tạo dáng nếp mí phù hợp. Nếp mí mới sẽ trùng với nếp gấp cơ nâng mi, từ lúc không để bất kì dấu hiệu nào của sẹo xấu sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ đảm bảo nhanh chóng và an toàn, do không can thiệp đến cơ nâng mi buộc phải phẫu thuật không cản trở các chức năng cơ học của đôi mắt.

Phương pháp cắt mí mắt này thông thường, cần được làm ở cơ sở chất lượng và tin cậy. Nếu không, sẽ có những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ có thể xẩy ra bất cứ lúc nào.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?
Khách hàng luôn quan tâm về thời gian lành thương, trong quá trình cắt mí mắt. Việc thẩm mỹ mắt bao lâu thì lành sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

+ bác sĩ thực hiện

+ Phương pháp thẩm mỹ được ứng dụng

+ Chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

Nguồn: cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here