followers 3 popularity
6
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thammyvienhathanh is not in any groups

Interests

Thẩm mỹ viện Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line, bấm mí mắt, điều trị mụn, sẹo uy tín, an toàn số 1
Thẩm mỹ viện Hà Thanh | thammyvienhathanh

Cắt mí mắt - giải pháp khắc phục mí sụp hiệu quả.

Nov 25th 2015 at 1:37 AM

Hiện tượng sụp mí mắt không chỉ làm cho chị em mất tự tin về vẻ đẹp của đôi mắt mà còn khiến cho khuôn mặt trở lên già nua, kém sức sống cũng như trẻ trung. Hiểu được những phiền toái đó, Thẩm mỹ viện Hà Thanh đã ứng dụng và nghiên cứu thành công công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc mang đến cho khách hàng sự tươi trẻ, đầy sức sống.

Mí mắt bị sụp vì sao?

Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng sụp mí mắt, trong đó 2 nguyên nhân chủ yếu:

- Do bấm sinh: Có nhiều trường hợp khách hàng đến Thẩm mỹ viện Hà Thanh nhờ tư vấn về cách khắc phục mắt 1 mí nhưng khi được các bác sĩ kiểm tra thì mới biết đó không phải là mắt 1 mí mà là mắt có 2 mí nhưng bị sụp mí bẩm sinh từ nhỏ.

- Sụp mí mắt do lão hóa: do mỡ thừa quanh mắt tích tụ lâu năm, da mí mắt không còn săn chắc và trở nên nhăn nheo...những biểu hiện này xảy ra do tuổi tác và do những tác động của môi trường xung quanh như khói bụi, hoặc thói quen sinh hoạt không khoa học, đúng giờ giấc...

Chính những biểu hiện trên đã gây ra hiện tượng mí mắt bị sụp, làm che khuất nếp gấp mí mắt trên làm giảm tầm nhìn của mắt. Vì vậy làm cho đôi mắt kém linh hoạt và không có sức sống.


Cắt mí mắt khắc phục sụp mí mắt thế nào?

Cắt mí mắt là một phương pháp giúp loại bỏ hoàn toàn phần da chùng và mỡ thừa quanh mắt, tạo mí mắt thứ 2 một cách đẹp tự nhiên.

Theo đó các bác sĩ tiến hành kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cùng với đó là thực hiện loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa quanh mắt, lấy mỡ ở mí mắt bên dưới. Sau đó, bác sĩ khâu nếp gấp mí mắt trên lại bằng chỉ thẩm mỹ, tạo nên 1 mí mắt như thật giúp mắt 1 mí thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tươi trẻ.

Xem về: cắt mí có để lại sẹo không

Phương pháp cắt mí tại Hà Thanh được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đây là một phương pháp đơn giản, không gây đau rát, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như những chức năng khác của đôi mắt. Đây cũng chính là lời giải cho việc cắt mí mắt có đau không được nhiều chị em quan tâm.

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn được các bác sĩ tại Hà Thanh thực hiện như sau.

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám xác định tình trạng da và mỡ thừa ở quanh mắt. Tính toán lượng mỡ thừa cũng như da cần loại bỏ, đo vẽ đường mí mới cho phù hợp với khuôn mặt bạn.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp giảm đau trong quá trình phẫu thuật,tạo cảm giác yên tâm, thoải mái khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3 : Phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại

Bước 4: Khâu lại vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới: bước này đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao và có thao tác thực hiện khéo léo đồng thời. Đây là bước quan trong nhất quyết định đến việc cắt mí mắt có để lại sẹo không.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được các y tế chăm sóc để phục hồi nhanh chóng. Trước khi ra về bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà.

Để hiểu và biết thêm về cắt mí mắt bao nhiêu tiền bạn có thể xem thêm tại link. Nếu bạn có nhu cầu được thực hiện cắt mí mắt để khắc phục hiện tượng sụp mí mắt cũng như khắc phục những nhược điểm của đôi mắt để có được kết quả cắt mí đẹp, an toàn, hãy liên hệ sớm nhất tới sô 0986 222 811/ 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện Hà Thanh để được tư vấn, thăm khám và điều trị sớm nhất.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here