Pham Giang | BeautyAndCare

Công thức trị sẹo thâm bằng chanh siêu hiệu quả

Jul 12th 2015 at 8:29 PM

Trong nước cốt chanh tươi rất giàu thành phần axit tự nhiên và vitamin C, các thành phần này có khả năng kích tích tái tạo da, tẩy tế bào chết  hiệu quả và làm mờ các vết sẹo thâm cực nhanh chóng. Chị em có thể áp dụng các công thức trị sẹo thâm bằng chanh sau đây.


CHANH VÀ MẬT ONG
Chanh và mật ong được coi là “cặp đôi hoàn hảo” giúp làm mờ mọi vết sẹo thâm khó ưa nhất. Mật ong có xác xuất kích thích tái hiện tế bào da cực hiệu quả , làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông , nước cốt chanh ngăn lại trong một giới hạn nhất định sự phát triển của các hắc sắc tố melanin giúp da ngày một sáng mịn tự nhiên.
Mỗi tối trước khi đi ngủ , bạn pha chanh và mật ong theo tỷ lệ 1 : 1 , làm sạch da và thoa hổ lốn này trên da khoảng 20 phút. Sau thời gian ấy rửa mặt sạch với nước lạnh.


CHANH VÀ lòng trắng TRỨNG GÀ
Nếu da bạn bị sẹo thâm do mụn mủ và mụn cám để lại, công thức điều trị sẹo thâm chanh và lòng trắng trứng gà là cách làm mờ sẹo thâm hiệu quả số 1. Không chỉ làm sáng da nhanh chóng , hổ lốn này còn ngăn lại trong một giới hạn nhất định sự phát triển của vi khuẩn gây mụn trên da , giúp se khít lỗ chân lông và dưỡng da mịn màng.


Cách thực hành như sau: Sử dụng ½ lòng trắng trứng gà , thêm 1 thìa nước cốt chanh tươi , trộn thật đều và thoa lên da trong khoảng 20 phút rồi rửa mặt với nước lạnh.
Bạn chỉ nên ứng dụng các cách xóa sẹo thâm trên vào buổi tối trước khi đi ngủ , vì axit tự nhiên có trong chanh sẽ khiến da mỏng và phần nào yếu đi. Do vậy, cần cho da thời kì nghỉ ngơi trước khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here