Pham Giang | BeautyAndCare

Công thức trị sẹo lõm do mụn hiệu quả từ dầu hạnh nhân

Nov 10th 2015 at 8:59 PM

Dầu hạnh nhân là một trong những loại dầu thiên nhiên chăm sóc da và là cách trị sẹo lõm do mụn tốt nhất. Thời cổ đại, dầu hạnh nhân đã được dùng để chăm sóc da và được sử dụng phổ biến đến ngày nay.

Chống viêm

Dầu hạnh nhân chứa nhiều chất chống oxy hóa gồm Vitamin A và E, nhưng các hợp chất mạnh nhất là Hydroxytyrosol. Hydroxytyrosol là chất chống oxy hóa mạnh, rất hiếm được tìm thấy trong dầu hạnh nhân. Nó có thể ngăn chặn các gốc tự do trên các tế bào da. Hợp chất này cũng hấp thụ sâu vào da và phù hợp cho mọi loại da. Vì vậy, dầu hạnh nhân có đặc tính chống viêm rất mạnh nên được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Hàm lượng cao chất chống oxy hóa trong dầu hạnh nhân còn có tác dụng giúp chống lão hóa và đẩy lùi các nếp nhăn hiệu quả.

Xem thêm:Các cách chữa sẹo thâm từ thiên nhiên

Dưỡng ẩm

Chất chống oxy hóa dồi dào trong dầu hạnh nhân cũng có công dụng như chất dưỡng ẩm bằng cách tạo thành một hàng rào bảo vệ độ ẩm cho da. Rất nhiều loại kem dưỡng ẩm từ hóa chất tổng hợp làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây hại cho da. Vì vậy, dầu hạnh nhân sẽ là người chị em bảo vệ tốt nhất cho làn da chị em, nó không chỉ dưỡng ẩm mà còn giúp làn da sáng hơn, mềm mịn hơn từng ngày.

Sử dụng dầu hạnh nhân làm đẹp da mặt với các bước đơn giản:

- Rửa mặt bằng nước sạch

- Áp dụng một lớp kem dưỡng ẩm dầu hạnh nhân lên mặt trước khi đi ngủ.

Dầu ô liu giúp dưỡng ẩm làn da

Áp dụng một lớp kem dưỡng ẩm dầu hạnh nhân lên mặt trước khi đi ngủ giúp da sáng và mềm mịn hơn mỗi ngày

Ngoài ra, chị em có thể làm mặt nạ dưỡng ẩm với dầu hạnh nhân, mật ong và trứng đắp trong tầm 15 phút mỗi ngày. Hiệu quả thấy rõ ngay sau vài ngày sử dụng. Có rất nhiều công thức để làm mặt nạ dầu hạnh nhân làm đẹp da, chị em có thể tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Chia sẻ cách trị sẹo thâm lâu ngày hiệu quả

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here