Pham Giang | BeautyAndCare

Công thức cách trị sẹo lồi siêu hiệu quả

Aug 11th 2015 at 8:27 PM

Các vết sẹo luôn làm chị em đau dầu không chỉ khiến các chị em mất tự tin nhất là khi diện quần áo và trang điểm. Cùng tham khảo các cách trị sẹo lồi hiệu quả và nhanh nhất.

– Sử dụng hành tây để trị sẹo lồi
hành tây từ hàng chục năm trở lại đây được Lời hay đến và vận dụng nhằm trị sẹo lồi tại nhà. Tòng học lễ hỏi , hành tây có chứa nhiều chất chống viêm và diệt trùng , làm mờ màu và ức chế sự phát triển của sẹo nhờ đó giảm sự hình thành sẹo cũng như làm mờ sẹo chóng vánh. Hàng Tám chữ , bạn chà hành tây lên vị trí tổn thương da ít nhất 3 lần , 10 phút sau mỗi lần rửa lại vết thương với nước lã để Đạt tới công hiệu cao nhất.

– Rau má giúp điều trị sẹo lồi chóng vánh
Chất triterpenoids có nhiều trong rau má Ấy là thìa khóa giúp cho loại rau bổ dưỡng này mang đến công hiệu trị sẹo lồi tại nhà. Với công hiệu giúp tăng cường lưu thông máu , ức chế sự sản sinh tế bào làm đầy tổn thương tại vị trí sẹo , vết sẹo trên da bạn sẽ được rà soát chặt chẽ và làm mờ công hiệu. Cách thực hiện rất đơn giản , bạn chỉ nhu yếu bã rau má đã xay đắp lên vết sẹo , để 15 phút hoặc đến khi bã khô thì rửa lại với nước.

– Sử dụng gel từ nha đam
Nha đam bấy nay vẫn được biết đến với vai trò to lớn trong việc ngăn ngừa hình thành sẹo ở những vết thương mới và làm mờ những vết sẹo lâu năm. Với sẹo lồi , bạn hãy dùng trực tiếp gel lấy từ lá nha đam chà lên vùng da chứa sẹo , để 15 phút và rửa lại. Cách điều trị sẹo lồi tại nhà này bạn cũng nên thực hiện 3 đến 5 lần trong 1 ngày như khi trị sẹo lồi bằng rau má.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here