followers 0 popularity
3
following 0
Groups
socialnv112 is not in any groups
socialnv112

Cân đối số đo cơ thể bằng những thực phẩm tự nhiên

Dec 8th 2015 at 11:15 PM

Những thực phẩm tự nhiên luôn là nguồn dinh dưỡng nuôi sống cơ thể. Điều chỉnh lượng thực phẩm trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng cân đối lại số đo cơ thể theo chuẩn tốt nhất.
Xem thêm: nhung cach giam beo | massage giam beo | cách giảm mỡ đùi hiệu quả
Bên cạnh những thực phẩm giúp bạn tống khứ nỗi lo về cholesterol thì những thực phẩm đóng vai trò trung gian trong chuyển hóa cũng khá quan trọng. Ví dụ như đồ cay như ớt sẽ giúp tăng tốc độ chuyển hóa, bạn sẽ đốt cháy calo nhanh hơn. Một số thực phẩm tạo cho bạn cảm giác no và đủ năng lượng để hoạt động không mệt mỏi nhưng lại khá an toàn trong việc
Sữa chua không đường cũng là một lựa chọn khá thú vị nếu bạn muốn giữ một vóc dáng chuẩn mực. Sữa chua không đường ngoài sự an toàn với chất béo, còn có những vi chất có lợi cho hoạt động tiêu hóa của cơ thể giúp bạn khỏe mạnh hơn. Với một bảng thực phẩm lên sẵn cho kì giảm béo, sữa chua mỗi ngày luôn là một sự lựa chọn cần thiết, bạn hãy thay đổi thói quen ăn uống của mình sao cho hợp lý cả về thời gian và loại thực phẩm.
Bạn có tin rằng, nếu bắt đầu bữa ăn bằng món súp thì sẽ ăn ít đi và như thế lượng calo hấp thụ vào cơ thể cũng giảm xuống không? Nó là kết quả nghiên cứu của Trường Đại học Penssy lvania, dựa trên 24 người tình nguyện.
Trước bữa ăn trưa, những người này được cho ăn một trong ba món có chứa 270kcal sau đây: món gà nấu với cơm, cũng món ăn đó nhưng có thêm cốc nước, và một tô súp gà nấu với gạo (cháo gà)…
Kết quả cho thấy là đến bữa ăn trưa ai cũng ăn ít hơn, nhưng những người ăn súp trước đó thì lượng calo ít hơn những người kia khoảng 100kcal. Barbara Rolls, giáo sư về dinh dưỡng của trường này cho rằng, chính hỗn hợp của chất lỏng và chất đặc có ở trong món súp đã ngăn chặn bớt sự thèm ăn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here