trietlongvinhvien | drspillerseo

Chữa viêm nang lông với lá lô hội

Dec 22nd 2015 at 1:50 AM

Viêm nang lông xuất hiện trên da với các đốm nhỏ, nốt sần không chỉ gây mất thẩm mỹ mà đôi khi còn khiến chị em ngứa ngáy, khó chịu. Chị em đã biết cách chữa các vùng viêm nang lông đáng ghét này chưa?

>>> chữa viêm chân lông bằng thuốc nam

Chữa viêm nang lông bằng lá trà xanh

Không chỉ là cây thuốc quý giá được dùng trong hầu hết trong các thang thuốc Đông Y, cây trà xanh còn có công dụng triệt tiêu vi khuẩn, làm đẹp da. Chị em có thể dùng lá trà xanh để chữa viêm nang lông chỉ bằng cách nghiền nhuyễn lá, lọc lấy nước cốt và bôi lên vùng da có viêm nang lông.

Rửa sạch lại da sau khoảng 15 phút với nước mát. Thực hiện mỗi ngày một lần cho tới khi các dấu hiệu của viêm nang lông mất đi.

Chữa viêm nang lông với lá lô hội

Lô hội có công dụng diệt khuẩn, làm lành vết thương rất tốt. Không các vậy, lá lô hội còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho da. Dùng lô hội để chữa viêm nang lông còn mang lại hiệu quả chăm sóc da ưu việt, cho chị em làn da mềm mịn hơn.

Để chữa viêm nang lông, chị em có thể dùng gel lô hội lấy từ lá lô hội tươi bôi lên vùng có viêm nang lông. Chú ý rằng mặc dù lá lô hội rất có lợi cho da các nếu dùng quá nhiều sẽ phản công dụng và gây ra tình trạng da bong tróc. Chị em chỉ lấy gel lô hội bôi một lớp mỏng lên vùng có viêm nang lông đều đặn mỗi ngày một lần, rửa sạch lại sau khoảng 10-15 phút.

Sau khi sử dụng mẹo chữa viêm nang lông, chị em cũng nên chú ý cạo lông đúng cách kết hợp vệ sinh da thường xuyên để viêm nang lông không có cơ hội tái phát.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here