trietlongvinhvien | drspillerseo

cách tẩy lông mặt bằng cà chua chín đơn giản

Dec 9th 2015 at 11:03 PM

Gần đây, trên nhiều diễn đàn các chị em hay bàn tán xôn xao về cách tẩy lông mặt bằng cà chua chín. Vậy cách tẩy lông này có hiệu quả thực sự hay không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì đây là một phương pháp tẩy lông khá an toàn và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các chị em về cách tẩy lông mặt bằng cà chua chín đơn giản, dễ thực hiện.

Vậy cách triệt lông mặt bằng cà chua chín được thực hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các chị em một số những hướng dẫn cơ bản về cách tẩy lông mặt bằng cà chua chín hiệu quả.

Nguyên liệu: 2 quả cà chua chín tới

Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Chị em vệ sinh sạch 2 quả cà chua chín. Sau đó cắt thành từng miếng không quá mỏng khoảng 2 đến 3 cm là được.

Bước 2: Dùng các miếng cà chua chín này và chà mạnh lên vùng lông mặt rồi để yên, thư giản khoảng 5 phút.

Bước 3: Vệ sinh sạch bằng nước ấm.

Cứ như vậy chị em tiếp tục thực hiện đều đặn 1 tuần từ 3 đến 4 lần và cố gắng làm khoảng 1 tháng để mang lại hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, cà chua chín chứa rất nhiều vitamin A, C và E nên ngoài tác dụng triệt lông, sát khuẩn thì cà chua chín còn được dùng làm mềm da mặt và giúp se khít lỗ mặt lông.

Cách tẩy lông mặt hiệu quả bằng cà chua chín tốt và an toàn cho da tuy nhiên đòi hỏi chị em phải kiên trì thực hiện, bởi nó sẽ không đem lại hiệu quả tức thì sau 1 đến 2 lần thực hiện.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here