Pham Giang | BeautyAndCare

Cách trị sẹo thâm mụn hữu hiệu từ trái cây

Nov 27th 2015 at 5:08 AM

Trái cây không chỉ bổ dưỡng cho sức khỏe mà nó còn là nguyên liệu làm đẹp vô cùng tuyệt vời để chị em có thể trị sẹo mụn và chăm sóc cho làn da đẹp đó. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách làm đẹp tuyệt vời này chị em nhé.


Cách trị sẹo thâm hiệu quả từ chuối

Chuối chín được chị em yêu thích áp dụng trị sẹo mụn hiện nay. Thành phần của chuối phù hợp để làn da có thể hấp thụ một cách trực tiếp nhằm kích thích sự trao đổi chất diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Chị em có thể tạo nên hỗn hợp từ chuối và mật ong để tự giúp mình trị sẹo mụn đơn giản tại nhà nhé.

Trị mụn và sẹo thâm hiệu quả từ táo

Táo chứa nhiều vitamin C và là người chị em đồng hành để giúp chị em trị sẹo lâu năm bằng phương pháp tự nhiên và có được một làn da sạch sẹo và mịn màng sáng hồng. Nước ép táo có tác dụng giúp chị em trị sẹo mụn hiệu quả và an toàn. Chị em hãy thực hiện phương pháp này hằng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất chị em nhé.

Trên đây chính là cách giúp chị em trị sẹo mụn ấn tượng chị em nên tham khảo và thử áp dụng ngay tại nhà. Tuy nhiên nếu tình trạng sẹo mụn của chị em đã lâu năm thì các chuyên gia khuyên chị em cần có sự trợ giúp của công nghệ cao thì mới có thể giải quyết được tình trạng này. Hiện nay công nghệ trị sẹo mụn E – Dermastamp đang là công nghệ tiên tiến nhất trên toàn thế giới có khả năng trị sẹo mụn an toàn triệt để. Nó sẽ hoạt động dựa trên cơ chế hình thành nên các tổn thương giả tạo để làn da tự làm lành hiệu quả. Hơn nữa công nghệ này còn kích thích sản sinh collagen tự nhiên của làn da lên đến 1000% nhằm giúp chị em có thể sở hữu một làn da đẹp tự tin nhất.

Xem thêm: Trị sẹo thâm giá bao nhiêu ?

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here