Pham Giang | BeautyAndCare

Cách trị nám da mặt cực hiệu quả từ thiên nhiên

Jun 19th 2015 at 1:49 AM

Nám da là một trong những nguyên nhân gây mất thẩm mỹ với nhiều chị em, việc điều trị nám da hiện nay có rất nhiều cách,một trong những cách trị nám da mặt đang được nhiều chị em áp dụng đó là sử dụng các nguyện liệu tự nhiên để trị nám da.

Hãy cùng tham khảo các cách trị nám da từ cà chua sau đây, bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được.

Cách 1: Bạn lấy 3 quả cà chua bi ( loại cà chua này chứa nhiều vitamin hơn cà chua thường), nếu không có cà chua bi bạn có xác xuất thay 6093 m quả cà chua thường , rửa sạch cùng với 1/2 quả dưa chuột. Bạn ép lấy nước của hai loại quả này rồi sử dụng nó để thoa lên toan bộ khuôn mặt , thoa dày hơn ở những vùng da bị nám. Sau 20 phút , bạn rửa mặt lại với nước. Ứng dụng 2 – 3 lần/tuần để đạt hiệu quả trị nám cao nhất.

Cà chua và chanh: cách trị nám từ thiên nhiên hiệu quả

Cách 2: Bạn lấy 1 quả cà chua xay nhuyễn cùng với 2 thìa sữa chua không đường và 1 thìa mật ong. Tiến hành thoa hôn hợp chanh + cà chua lên da mặt trong 15 phút. Rửa lại với nước để kết thúc quá trình.


Cách 3: Bạn ép lấy nước của 1 quả cà chua , sau thời gian ấy hòa với 2 thìa nước cốt chanh, bạn thoa hổ lốn lên da mặt , sau 20 phút , bạn rửa mặt lại với nước. Vitamin C có trong chanh khi kết hợp với cà chua sẽ giúp bạn trị nám hiệu quả.

Trị nám hiệu quả bằng cà chua không chỉ giúp các vết nám da tàn nhang trên da mờ đi nhanh chóng mà còn giúp làn da của bạn được nuôi dưỡng hàng ngay, Chúc chị em thành công.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here