followers 4 popularity
9
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
duongthisinh is not in any groups
duongthisinh

Cách nhận biết ví da thật và giả đơn giản

Sep 14th 2015 at 8:50 PM

Những sản phẩm ví da cao cấp đều được làm từ da thật, việc chọn mua cho mình những sản phẩm chất lượng đó đòi hỏi bạn phải có những bí quyết riêng để không mua phải những sản phẩm  bị làm giả. Nếu bạn là người tiêu dùng chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ ra một số tiền lớn mua một chiếc ví da bị làm giả. Việc mua ví da thật rất khó, bởi hiện nay ví da giả rất tinh sảo, khó có thể phân biệt được. Vậy đâu là cách nhận biết ví da thật và giả?

Có nhiều người thường dùng lửa để phân biệt, nhưng liệu bạn có dám dùng chính cái ví da mình mới mua hay nhân viên cửa hàng có cho phép bạn thử như vậy không? Trong hầu hết trường hợp là “không”, vì thế, cách nhận biết ví da thật và giả là một điều thiết yếu vô cùng. Như vậy chiếc ví của bạn sẽ bị xấu đi nếu áp dụng các cách thử trên.

 

Dưới đây là 1 vài cách nhận biết ví da thật và giả đơn giản mà bạn có thể áp dụng mà không sợ làm hư chiếc ví:

  • Đường vân của da thật rất tự nhiên, nó đều, sâu và rãnh các đường vân không có vết nứt hay vết rạn như da giả.
  • Ví da thật khi sờ vào bề mặt thì hơi ráp, còn bề mặt da giả thường láng và trơn tru. - Ví nam da thật có mùi hơi ngai ngái, còn da giả thì không hôi nhưng có mùi nylon.
  • Ví da thật thì nhìn bề mặt da không bóng bẩy bằng da giả.
  • Ví da thật để một thời gian màu sẽ bớt đi độ tươi, hơi xỉn. Khi đó, bạn lau sạch và  thoa lên một ít kem dưỡng da, ví sẽ tươi màu và mềm mại hơn.
  • Ví da thật để một thời gian không bị co giãn, da giả thì dễ bị co giãn.
  • Mặt trong của ví da thật hầu như để trần, còn da giả thì có miếng lót, có lớp giấy bìa định hình.
  • Các đường may của ví da thật thường tinh xảo và không có các lỗi như: đường may lệch, dư chỉ. Thậm chí nó có các thông số như mã ngày, số serie, và số hiệu mode…

 

Áp dụng vài mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết ví nam da thật và giả đơn giản cho mọi người. Bên cạnh đó, để yên tâm không bị lừa bạn nên chọn các shop ví da nam có uy tín, hoặc mua tại các shop online có chế độ bảo hành tốt. Một sản phẩm ví da nam đẹp bằng da thật có giá khá cao, nhưng khi mua đúng, bạn sẽ hài lòng vì chất lượng của chiếc ví.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here