followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
bacsishit is not in any groups
bacsishit

Cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Oct 12th 2015 at 12:07 AM

Các mẹo điều trị xuất tinh sớm đơn giản trong tinh hình xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh khó nói của các quý ông và thường gây rất nhiều trở ngại trong việc điều trị dứt điểm được chứng bệnh này là rất cần thiết.

Các mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản hay được áp dụng:

1. Đánh lạc hướng hệ thần kinh

Trong các mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản thì mẹo này được thực hiện bằng cách hướng sự tập trung của hệ thần kinh của người bệnh đến một vấn đề nào đó trong lúc quan hệ. Ví dụ: Ngậm một trái chanh nhỏ trong miệng và tập trung giữ cho trái chanh trong miệng để không nuốt phải nó... phương pháp này thường mang lại hiệu quả tốt và dễ thực hiện.

Xem thêm các mẹo chống xuất tinh sớm

2. Sử dụng bao cao su

Ở phương pháp này sự cọ xát giữa cô bé và cậu bé sẽ giảm xuống từ đó làm chậm những kích thích đến hệ thần kinh và thuốc kéo dài thời gian quan hệ. Trong các mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản thì phương pháp này mang lại hiệu quả khá tốt và thực hiện dễ dàng.

Có thể dùng kèm sản phẩm Gel trị xuất tinh sớm Proloonging là sản phẩm có hiệu quả chống xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả mà không gây tác dụng phụ nhờ được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên trên công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ sẽ giúp bạn kéo dài thêm thời gian quan hệ.

3. Thủ dâm

Phương pháp này thông thường sẽ giúp cậu bé làm quen được cảm giác trước khi quan hệ từ đó sẽ giúp cơ thể làm chủ tốt hơn quá trình xuất tinh. Khác với các mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản khác thì phương pháp này tuy dễ dàng thực hiện nhưng cần lưu ý về tần xuất thực hiện vì nếu thực hiện nhiều thậm chí sẽ gây tác dụng ngược lại là xuất tinh sớm hơn.

 

4. Kiềm hãm và bắt đầu lại

Trong các mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản thì phương pháp này đòi hỏi nam giới cần phải cảm nhận được những kích thích đỉnh gần bùng nổ và dừng lại cho đến khi cơn bùng nổ qua đi sau đó bắt đầu lại từ đầu. Phương pháp này nếu áp dụng tốt thì sẽ mang lại hiệu quả mạnh nhưng cần có sự kinh nghiệm của người đàn ông mới mong đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Các mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản Proloonging - Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Hi vọng các mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản ở trên sẽ giúp các quý ông dễ dàng áp dụng thành công trong quan hệ vợ chồng và giữ gìn được hạnh phúc gia đình.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here