Pham Giang | BeautyAndCare

Cách chăm sóc da mặt tại nhà giúp chống nhăn da hiệu quả

Sep 29th 2015 at 12:29 AM

Để sở hữu làn da mịn màng và khỏe mạnh, chị em cần có một chế độ chăm sóc da một cách hợp lý và kiên trì. Với những nguyên liệu thiên nhiên rất an toàn cho da như mật ong, nước vo gạo hay sữa chua đều là những nguyên liệu lý tưởng để chăm sóc da mặt tại nhà.

chăm sóc da mặt tjai nhà

Mật ong và hạnh nhân

Hạnh nhân và mật ong đều giúp da mềm mại và làm dịu da. Trộn đều 2 thìa mật mật ong cùng 1 thìa bột yến mạch và 2 thìa bơ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Đổ hôn hợp ra bát rồi trộn thêm ½ cốc hạnh nhân luộc đã nghiền nhỏ. Áp dụng hỗn hợp lên da mặt khoảng 10 phút thì rửa sạch lại với nước lạnh.

Mật ong và yến mạch

Bột yến mạch kết hợp cùng mật ong sẽ giúp cung cấp độ ẩm thêm cho da và giúp da trở nên sáng mịn màng, chống nhăn da mặt hiệu quả. Trộn đều 2 thìa mật ong, 2 thìa sữa chua cùng 2 thìa bột yến mạch. Đắp hỗn hợp này lên da mặt tầm 10-15 phút thì rửa sạch da mạt lại với nước.

Mật ong và bơ

Bơ và mật ong kết hợp với nhau sẽ tạo lên một loại mặt nạ giúp dưỡng ẩm, làm mềm da hiệu quả. Trộn đều 2 thìa quả bơ, 2 thìa mật ong sau đó thêm chút lòng đỏ trứng gà rồi áp dụng lên da mặt khoảng 20 phút thì rửa sạch lại da mặt với nước mát. Làn da chị em sẽ trở nên sáng mịn màng nhanh chóng.

Xem thêm: Mặt nạ chống nhăn da vùng mắt

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here