Pham Giang | BeautyAndCare

Cách chữa trị sẹo thâm da hiệu quả và an toàn

Sep 9th 2015 at 3:33 AM

Sẹo thâm luôn là kẻ thù của chị em, gây mất thẩm mỹ cho làn da. Việc điều trị sẹo thâm có nhiều cách khác nhau, hôm nay mình xin giới thiệu đến chị em cách trị thâm da hiệu quả từ thiên nhiên, với những nguyên liệu dễ tìm như gừng tươi, mật ong.

cách trị thâm da hiệu quả

Cách chữa sẹo thâm bằng gừng tươi

Gừng không chỉ là một loại gia vị, một loại thuốc bổ dưỡng mà nó còn là một cách chữa vết thâm sau mụn hiệu quả nhanh chóng. Chị em hoàn toàn có thể loại bỏ vết thâm mụn với gừng. Gừng có thể ức chế sự tăng trưởng của các tế bào da bị lão hóa, làm suy yếu và ngăn chặn sự phát triển của vết thâm mụn.

Cách trị vết thâm mụn thật đơn giản, chị em chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau: Cắt gừng tươi thành lát mỏng rồi nhẹ nhàng miết lên vùng da bị thâm, sau đó đặt gừng lên vết sẹo thâm tầm 5 phút. Lặp đi lặp lại ngày 3 lần, chỉ sau hai tuần vết sẹo thâm mụn sẽ mờ dần và làn da của chị em cũng mềm mại và trắng sáng hơn. Chị em hãy chăm chỉ thực hiệncông thức này, những vết thâm mụn sẽ được đánh bay nhanh chóng.

chữa sẹo thâm mụn

Cách chữa sẹo thâm bằng mật ong

Mật ong không chỉ là một loại dưỡng chất giúp cho làn da được trắng sáng tự nhiên mà mật ong còn có tác dụng giúp trị mụn, chữa vết thâm sau mụn hiệu quả. Biện pháp khắc phục hiệu quả nhất cho những vết thâm sau mụn là thoa mật ong. Mật ong sẽ làm do những vết thâm mụn bị loại bỏ, giúp làn da sáng mịn nên trông thấy.

Thực hiện: Áp dụng mật ong lên vùng da bị thâm mụn nhiều lần trong ngày. Ngoài ra mật ong còn có thể kết hợp với chanh để làm mặt nạ xóa sẹo thâm giúp da trắng mịn, làm mờ vết thâm trong 2 tuần.

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here