Pham Giang | BeautyAndCare

Cách chữa sẹo lõm lâu năm hữu hiệu từ trái cây

Nov 27th 2015 at 8:09 PM

Một làn da đẹp sẽ giúp chị em tự tin tỏa sáng do vậy sẽ thật xấu xí nếu nó xuất hiện những vết sẹo lõm sẫm màu đặc biệt là ở trên khuôn mặt. Do đó ngay từ bây giờ hãy cùng chúng tôi bổ sung vào hành trang làm đẹp những công thức chữa sẹo lõm lâu năm vô cùng tuyệt vời sau.

Trị sẹo lõm từ bột nghệ + mật ong

Bộ đôi kết hợp huyền thoại này luôn được người áp dụng đánh giá cao về công dụng trị sẹo lõm của nó. Bột nghệ có chứa chất dinh dưỡng có khả năng làm mờ sẹo lõm rất tốt đặc biệt khi kết hợp cùng mật ong nguyên chất nó sẽ giúp cung cấp cho làn da dưỡng chất cần thiết để có thể kích thích tái tạo hiệu quả. Đây là cách làm được các chuyên gia khuyến khích chị em nên áp dụng bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại cho làn da của chị em.

Xem thêm: Thẩm mỹ xóa sẹo lõm tại Hà Nội

Viên nang vitamin E

Trị sẹo lõm từ vitamin E Vitamin E là chất dinh dưỡng vô cùng cần thiết để làn da có thể chữa lành và sáng hồng tự nhiên. Hiện nay nhiều chị em phụ nữ đã áp dụng cách làm đẹp khoa học này. Đây là cách làm đơn giản bởi vitamin E vô cùng sẵn có và siêu rẻ để chị em có thể áp dụng. Chị em có thể mua viên nang vitamin E ở bất cứ hiệu thuốc tân dược nào sau đó mỗi lần sử dụng hãy dùng đầu kim chọc thủng viên nang và chắt lấy dịch lỏng thoa trực tiếp lên vùng da bị sẹo lõm. Sử dụng mỗi ngày đều đặn là cách nhanh chóng giúp chị em lấy lại một làn da đẹp.

Trị sẹo lõm từ tinh dầu hạnh nhân

Tinh dầu hạnh nhân là bí quyết trị sẹo lõm được chiết xuất hoàn toàn từ quả oliu từ tự nhiên có công dụng vô cùng tốt để chị em áp dụng trị sẹo lõm trên làn da. Tinh dầu hạnh nhân an toàn và phù hợp để bất cứ ai cũng có thể làm đẹp cho làn da. Hằng ngày chị em chỉ cần thao tác đơn giản là thoa một lớp mỏng tinh dầu hạnh nhân lên vùng da bị sẹo lõm. Sau đó chờ đến sáng hôm sau rửa lại bằng nước sạch để các chất tinh túy được làn da hấp thụ tốt nhất. Nếu kiên trì áp dụng chị em sẽ có được một làn da đẹp ưng ý vô cùng.

Tin làm đẹp: Hướng dẫn cách trị sẹo bỏng lâu năm nhanh chóng

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here