followers 0 popularity
2
following 0
Groups
socialnv112 is not in any groups
socialnv112

Các loại trà giảm cân bạn có thể tự làm ở nhà

Nov 24th 2015 at 10:40 PM

Hiện nay có rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp uống trà để giảm cân. Ngoài các loại trà giảm cân có bán sẵn trên thị trường thì bạn có thể tự làm trà giảm béo tại nhà với những hướng dẫn đơn giản dưới đây.
Trà quất mật ong
Bạn lấy 8-10 quả quất vắt lấy nước cốt. Phần vỏ có thể xay ra, lọc lấy nước. Sau đó cho thêm 1 thìa mật ong rồi khuấy cho tan ra. Vị thanh thanh chua ngọt. Trà quất giúp giảm mỡ bụng đồng thời khiến bạn thèm ăn. Bạn hãy chớ ăn ngay sau khi dùng trà quất mật ong. Hãy dùng thêm 1 tách nữa rồi dùng bữa.
Trà táo gai, cam thảo
Bạn chuẩn bị 1 nhánh cam thảo, 5-6 quả táo gai. Dùng nước sôi hãm lấy nước trong 5 phút là sử dụng được luôn. Bạn có thể uống trà này bất cứ lúc nào bạn thích trong ngày. Tuy nhiên, nên uống trước bữa sáng và bữa tối để hạn chế lượng thức ăn nhé!
Trà quả sơn trà, bã đậu
Nguyên liệu:
10g vỏ trái bả đậu
5g lá sơn trà
500ml nước sôi
1 vài nhánh cam thảo
Cách làm:
Cho các nguyên liệu trên vào ấm. Rót nước nóng vào và ủ cho trà bai ra, có màu. Bạn hãy uống khi nước trà còn ấm nhé! Loại trà này giúp bạn giảm mỡ máu, không còn cảm giác thèm ăn, đói bụng nữa.
Tham khảo thêm:
>>>> lam sao de giam beo bung cho phái đẹp
>>>> giảm mỡ bụng bằng cách nào hiệu quả nhất
Trà lá sen vỏ cam
Dùng lá sen và vỏ cam (vỏ quýt) phơi khô theo tỉ lệ 1:1. Chế bằng nước đun sôi cho ra nước, sau đó có thể chế thêm một ít mật ong cho dễ uống. Loại trà này có tác dụng giảm cân (lá sen) bởi lá sen có tác dụng làm giảm sự thèm ăn. Tuy nhiên, uống nhiều trà này có thể gây nóng và táo bón.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here