Pham Giang | BeautyAndCare

Các loại mặt nạ dưỡng da có thành phần 100% tự nhiên

Oct 27th 2015 at 12:23 AM

Khi áp dụng đắp mặt nạ dưỡng bột nghệ theo cách này, chị em có thể hơi bị vàng da tạm thời. Nhưng chỉ cần chị em sử dụng một loại sữa rửa mặt là các vết bẩn sẽ gần hết. Không cần tới những sản phẩm điều chữa sẹo trứng cá đắt đỏ, những chị em bị mụn trứng cá hoành hành hoàn toàn có thể áp dụng bột nghệ để điều trị sẹo lõm lâu năm bằng tự nhiên hiệu quả và an toàn.

Cho dù chị em sử dụng nghệ để chữa sẹo theo cách thao, ăn uống hoặc thoa chúng trực tiếp lên mặt thì nó vẫn là một loại thảo dược rất hữu ích. Từ đó nghệ sẽ giúp loại bỏ mụn nhanh chóng và cho chị em làn da trắng sáng mà không cần phải chi tiêu nhiều tiền vào việc mua các sản phẩm chữa sẹo và chăm sóc da mặt.

Curcumin, một thành phần có nhiều trong củ nghệ có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chúng lại có đặc tính chống viêm và chống vi khuẩn giúp khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của làn da. Bên cạnh đó chúng cũng giết chết các vi khuẩn có hại gây ra mụn và khắc phục làn da có nhiều nhược điểm trở nên mịn màng hơn.

Xem thêm: Cách trị sẹo phỏng hiệu quả và an toàn

Mặt nạ dưỡng bột nghệ + sữa tươi

Chị em có thể sử dụng mặt nạ dưỡng này và áp dụng cho làn da có mụn trứng cá và cả làn da bên ngoài mụn trứng cá nếu thấy cần thiết để chữa trị nhanh chóng mụn trứng cá một cách tự nhiên. Ngoài ra, chúng cũng giúp làm giảm khả năng sẹo do mụn trứng cá để lại.

Theo cách này, chị em chỉ cần 1 thìa bột nghệ và 1-2 thìa cà phê sữa tươi. Trộn tất cả các thành phần trên kỹ lưỡng để có được một hỗn hợp sền sệt và áp dụng thoa chúng trên các khu vực bị mụn. Để chúng lưu lại trên da ít nhất 10 phút.

Rửa mặt nạ dưỡng nghệ mặt với nước ấm, lau khô và sau đó áp dụng một loại kem dưỡng ẩm dành riêng cho da dầu.

Mặt nạ dưỡng nghệ + bột gỗ đàn hương

Để điều chữa sẹo trứng cá hiệu quả, chị em nên hòa tan 1 thìa cà phê bột gỗ đàn hương + 1 thìa cà phê bột nghệ với một ít sữa. Đây là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà tốt nhất để điều trị các nốt mụn trứng cá, giữ cho làn da mịn màng và khỏe mạnh.

>>> Chữa sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên an toàn

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here