Pham Giang | BeautyAndCare

Các dòng sữa rửa mặt đang được ưa chuộng hiện nay

Jun 17th 2015 at 11:41 PM

Trên thị trường hiện nay với rất nhiều nhãn hiệu sữa rửa mặt khác nhau có thể khiến nhiều chị em phân vân trong việc không biết chọn loại sữa rửa mặt nào ? Sau đây là những dòng sữa rửa mặt đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

1. Cetaphil Gentle Cleanser

Cetaphil Gentle Skin Cleanser là sản phẩm sữa rửa mặt ăn nhập cho da rất thính và khô với nhiều Bản năng bao gồm kiểm soát độ ẩm trên da , tránh tình trạng da bị khô , kiểm soát mụn và tái hiện vùng da bị lão hóa. Được phát triển bởi các chuyên gia da liễu , sữa rửa mặt cetaphil không làm mất đi độ nhờn tự nhiên trên da , cân bằng độ pH , không chứa nước hoa và các thành phần nông dân gây ra mụn. Sản phẩm được dánh giá cao từ năm 2014 đến nay.

2. Sữa rửa mặt Avene

Dòng sản phẩm chăm sóc da Avene từ lâu đã nổi danh với khả năng chăm sóc da dịu nhẹ không gây ra kích ứng da. Đây là dòng sữa rửa mặt cho da nhạy cảm hiệu quả.


Avene Cleanance Soapless Cleanser là loại sữa rửa mặt tự nhiên dành cho da rất thính và dầu mụn , thường được các bác sĩ da liễu khuyên dùng bởi phản ứng dịu nhẹ với 96% là nước khoáng Avene Thermal spring water. Giúp trông coi sự cân bằng pH trên da. Sản phẩm này phù hợp cho da dầu nhớt , mụn với những phần ưu tú sau:

Làm sạch sâu mà không phá vở sự cân bằng pH trên da
Không làm mất đi lớp nhờn tự nhiên trên da , đánh bằng máy bay thích da tiết thêm dầu.
Soap-free không làm khô da , không chứa paraben
Nước khoáng Avène Thermal Spring giúp làm dịu và mềm mịn da
Không gây kích ứng , trợ giúp chữa trị mụn hiệu quả

3. Dòng sữa rửa mặt SAKURA
Được phát triển dành riêng cho làn da Châu Á từ công nghệ Nhật Bản , cơ chế hoạt động của sữa rửa mặt sakura được mô phỏng theo cơ chế tự bảo vệ da của thân thể. Do vậy các sản phẩm sữa rửa mặt của sakura hổ trợ chữa trị các vấn đề về da rất tốt. Sản phẩm được đánh giá cao ở giữ độ cân bằng pH trên da , trông coi độ nhờn tự nhiên trên da trong khi vẫn thực hành tốt vai trò tẩy trang , loại bỏ tế bào chết. Sự kết hợp các thành phần nông dân tự nhiên độc đáo mang đến khả năng dưỡng ẩm  và chống lão hóa tuyệt trần , không gây khô da sau khi dùng. Một bước tiến mới so với các loại sữa rửa mặt hiện tại.

4. Neutrogena Oil-Free Acne Wash , $5.49

Neutrogena là một trong những sản phẩm rửa mặt được dánh giá tốt trong năm qua bởi khả năng ngăn ngừa và trị mụn toàn hảo. Hiện diện trên các tập san lớn như Allure Reader Choice Awards , Elle , … Sản phẩm này được yêu thích vì thành phần nông dân salicylic acid dịu nhẹ trị sạch mụn cùng với chiết xuất nha đam làm mịn và dưỡng ẩm da trong quá trình chữa trị mụn. Sữa rửa mặt cho da thường Neutrogena làm khô mụn nhưng không làm khô da rất thính, dễ bị kích ứng.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here