Pham Giang | BeautyAndCare

Các công thức trị sẹo thâm sau mụn hiệu quả và an toàn cho da

Oct 2nd 2015 at 2:40 AM

Sẹo lõm và thâm là những vấn đề gây nên sự tự ti và khó khăn trong giao tiếp của nhiều người, nhất là đối với chị em phụ nữ. chị em có thể khắc phục vấn đề này nhờ sự can thiệp của y khoa hiện đại cũng như các cách trị sẹo thâm bằng phương pháp tự nhiên.

cách trị sẹo thâm an toàn

Các cách trị sẹo lõm nhanh nhất và hiệu quả

Sẹo lõm và thâm có thể khiến nhan sắc của chúng ta suy giảm tùy thuộc và mức độ của nó. Trị sẹo lõm và thâm là công việc mà nhiều người quan tâm. Hiện nay cách dịch vụ trị sẹo lõm và thâm của các trung tâm làm đẹp đã hỗ trợ nhiều cho những người bị thâm sẹo lõm. Tuy nhiên chi phí khá đắt mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Chính vì vậy chúng tôi xin được chia sẻ với các chị em bí quyết chữa trị sẹo lõm bằng nghệ tươi đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm.

Bí quyết cach tri seo sau mun bằng nghệ tươi và vitamin

Nghệ tươi được xem là vua trị sẹo lõm và thâm. Đây là bai thuốc dân gian được cách nước Á đông sử dụng để chống lại tình trạng sẹo lõm và thâm rất hiệu quả. Ngày này các nghiên cứu đã chứng minhd được tính năng trị thâm và mụn của nguyên liệu này. Chị em có thể dùng nghệ tươi bôi lên vùng da bị thâm sẹo lõm hàng ngày, hiệu quả chắc chắn sẽ trông thấy. Không có bất cứ trường hợp nào không đạt hiệu quả vì nghệ được xem là vua trị sẹo lõm mà. Mát xa vết sẹo lõm của chị em với nghệ tươi nhiều lần một ngày cũng có thể giúp vết sẹo lõm mờ dần hoặc biến mất trong vòng một vài ngày.

Để làm mờ dần những vết sẹo lõm nhanh và thành công, chị em hãy sử dụng các viên nang vitamin E có bán tại các nhà thuốc kết hợp với nghệ tươi để điều trị sẹo lõm hiệu quả hơn nhé.Theo đó, chị em có thể thoa viên nang Vitamin E trực tiếp lên các vết sẹo lõm hoặc trộn cùng với nghệ đã được xay nhuyễn. chị em cũng có thể bỏ vitamin E sinh tố nghệ và uống hàng ngày để làm mờ sẹo lõm thậm.

Bí quyết chữa trị sẹo lõm bằng nghệ tươi và rượu trắng

Nghệ tươi còn có thể kết hợp cùng với rượu trắng để trị thâm và sẹo lõm hiệu quả. Rất đơn giản, các chị em hãy giã nghệ tươi thật nhỏ, sau đó đem hâm cách thủy và cho thêm chút rượu trắng . Hỗn hợp rượu trắng và nghệ đem lại hiệu quả rất tốt trong việc trị mụn, thâm và sẹo lõm. Với một lần bào chế, chị em có thể để hỗn hợp này vào trong một chiếc lọ dùng dần vô cùng tiện lợi. Nếu không chị em cũng có thể ngâm nghệ cùng rượu và uống một ít mỗi ngày để trị thâm sẹo lõm. Nên kết hợp bôi và uống đê đạt được hiệu quả cao nhé. Tuy nhiên không phải ai cũng uống được rượu nên phương pháp này không phù hợp với tất cả mọi người.

Xem thêm: Cach tri seo mun trung ca hiệu quả

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here