Pham Giang | BeautyAndCare

Các công thức trị sẹo lõm tự nhiên hữu hiệu và an toàn cho da

Nov 25th 2015 at 11:37 PM

Hậu quả của những lớp mụn trên da mặt của các bạn gái chính là những vết sẹo lõm trên da của mình, chính những vết sẹo lõm trên da đã mang đến cho các bạn gái nhiều nỗi ám ảnh cực kì lớn trong cuộc sống, làn da nhẵn mịn và trắng trẻo nay còn đâu khi giờ đây trên khuôn mặt toàn những vết sẹo lõm tồn tại.

Chính những vết sẹo lõm ở trên da mặt của các bạn gái đã làm ảnh hưởng lớn đến nhan sắc của mình, vậy các chị em cần phải thực hiện những cách nào để chữa sẹo lõm ngay tại nhà? Sau đây là những cách trị sẹo lõm tự nhiên ngay tại nhà mang đến hiệu quả cao.

Chữa sẹo lõm tại nhà với nghệ: ngay tại nhà các chị em có thể bôi nghệ chữa sẹo một cách đơn giản nhất, việc bôi nghệ thường xuyên sẽ làm mờ đi các vết sẹo lõm trên da mặt một cách dễ dàng, nghệ giúp xóa mờ các vết sẹo trên da và tăng bộ đàn hồi của da, rất đơn giản mỗi ngày các chị em chỉ cần bôi trực tiếp nghệ lên trên da mình để đánh bật được những vết sẹo lõm nhé.

Xem thêm: Chữa sẹo thâm lâu năm từ thiên nhiên hiệu quả

Chữa sẹo lõm bằng dầu hạnh nhân tại nhà: dầu hạnh nhân chính là loại dầu làm đẹp da rất phổ biến mà tất cả các bạn gái ai cũng biết đến và thường xuyên sử dụng dầu hạnh nhân để chữa sẹo lõm ngay tại nhà của mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất, ngay tại nhà các chị em cũng có thể chữa sẹo lõm bằng dầu hạnh nhân như sau: các chị em hãy thoa trực tiếp dầu hạnh nhân lên trên vùng da của mình, mát xa nhẹ nhàng để cho dầu hạnh nhân ngấm vào da, sau tầm 15 phút đi rửa sạch mặt với nước, thực hiện thường xuyên bằng cách này đảm bảo sau một thời gian ngắn những vết sẹo lõm sẽ mờ dần và mất hẳn.

Tin làm đẹp: Trị sẹo bỏng  lâu năm từ thiên nhiên

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here